วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ่นกับเพื่อนอยากตาย หนุ่มภูเก็ตเมาเหล้าลงว่ายน้ำ ก่อนจมดับ

หนุ่มภูเก็ต วัย 39 ปี ตั้งวงกินเหล้าพอเมาได้ที่ กระโดดลงว่ายน้ำ บอกเพื่อนอยากตาย ก่อนจมหายไปจริงๆ สุดท้ายพบกลายเป็นศพเฝ้าหนองน้ำ ตร.จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป 

วันที่ 20 ก.ย. ร.ต.อ.ชาตรี ชูวิเชียร สว. (สอบสวน) สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีคนจมน้ำหายไปในหนองน้ำบ้านแขนน ต.เทพกระษัตรี อ.ถลาง จึงพร้อมด้วยนักประดาน้ำมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นหนองน้ำขนาดใหญ่ รอบๆ แอ่ง มีชาวบ้านมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก จากนั้นชุดประดาน้ำลงค้นหาบุคคลที่สูญหายไปในหนองน้ำ โดยใช้เวลาราว 30 นาที พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายสามารถ มาลยาภรณ์ อายุ 39 ปี

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนพบศพ นายสามารถ ได้ตั้งวงดื่มเหล้ากับเพื่อนข้างหนองน้ำ จนกระทั่งเมาแล้วบอกกับเพื่อนว่า อยากตาย จึงกระโดดลงไปว่ายน้ำ ส่วนเพื่อนไม่สนใจ คิดว่าเป็นการพูดเล่น จากนั้นประมาณ 2 นาที เพื่อนๆ หันไปมอง พบว่านายสามารถจมน้ำหายไปจริงๆ จึงประสานเจ้าหน้าที่เพื่อช่วยงมค้นหาจนพบร่างผู้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง.

หนุ่มภูเก็ต วัย 39 ปี ตั้งวงกินเหล้าพอเมาได้ที่ กระโดดลงว่ายน้ำ บอกเพื่อนอยากตาย ก่อนจมหายไปจริงๆ สุดท้ายพบกลายเป็นศพเฝ้าหนองน้ำ ตร.จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป 20 ก.ย. 2559 21:06 20 ก.ย. 2559 23:50 ไทยรัฐ