วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กางเกงยีนส์ไม่มีวันตาย!! เมื่อหยิบมิกซ์แอนด์แมตช์ ใส่กับอะไรก็เริด!!

ยังคงเป็นเบสิกลุคอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะหยิบมาใส่โอกาสไหนๆ ก็ไม่ตกเทรนด์กับ กางเกงยีนส์ขายาวทรงสวย ที่เวลาหลายคนคิดไม่ออกว่าวันนี้จะแต่งตัวแบบไหน ลุคอะไรให้ดูสวยๆ ชิคๆ ก็มักจะเลือกกางเกงยีนส์ขายาวนี่แหละหยิบมาใส่ เรียกว่าสวยแบบม้วนเดียวจบในทันที ไม่ว่าอยากจะแต่งตัวเปรี้ยวๆ หวานๆ เซอร์ๆ หรือจะเก๋ๆ ยังไง ก็สามารถหยิบเสื้อผ้าชิ้นอื่นมาแมตช์ได้แบบเข้ากันดี ทำให้การมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อกับกางเกงยีนส์กลายเป็นอีกหนึ่งลุคที่สาวๆ ชื่นชอบเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียว ไปดูเทรนด์ตัวอย่างการแต่งตัวให้แมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวของคนดังกันดีกว่า ว่าพวกเขามีแนวทางการแต่งยังไง เผื่อไว้เป็นแนวทางสำหรับสาวๆ อย่างเรา บอกเลยสาวกยีนส์ควรเก็บไว้พิจารณา...

สาวแฟชั่นนิสต้าตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา เธอก็คือสาวกยีนส์เหมือนกัน ที่ไม่ว่าจะหยิบจับชุดตัวไหน เสื้อแบบใด ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกงยีนส์ขายาวได้สวยเก๋ทีเดียว

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับกางเกงยีนส์ขายาวตัวโปรด พร้อมด้วยเสื้อกล้ามหรือสายเดี่ยวสุดชิค แค่นี้ก็ทำให้วันที่แสนธรรมดากลายเป็นวันพิเศษได้

สาวกกางเกงยีนส์ขายาวอีกหนึ่งสาวกับ จุ๋ย วรัทยา สาวจุ๋ยเธอมีกางเกงยีนส์หลายแบบมากๆ ที่ไม่ว่าจะหยิบจับตัวไหนมาใส่ก็ดูสวยเท่สุดๆ 

เมื่อคุณอุบลอย่างสาว นุ่น วรนุช สลัดผ้านุ่งมาสวมกางเกงยีนส์ขายาว ก็เปลี่ยนจากสาวไทยสวยหวาน มาเป็นแนวเวิร์กกิ้งวูแมนสุดๆ

หลายคนอาจจะคุ้นชินกับความสั้นเสมอหูของสาว ใบเตย สุธีวัน และนานๆ จะใส่กางเกงยีนส์ขายาวสักที แต่ใส่ออกมาแล้วก็ดูสวยไปอีกแบบสไตล์ผู้หญิงเท่ทะมัดทะแมงเลยนะเนี่ย

ว่าที่คุณแม่คนสวย แพท ณปภา กับกางเกงยีนส์หลากหลายแนว หยิบมาใส่เมื่อไรก็สวยเมื่อนั้น แต่ช่วงนี้สาวแพทอาจจะต้องงดใส่สักพักแล้วล่ะ เพราะเดี๋ยวลูกชายในท้องจะหายใจไม่ออกนะจ๊ะแพทจ๋า 

สาวร่างเล็ก นิวเคลียร์ หรรษา กับกางเกงยีนส์สุดแซ่บ ขอบอกแซ่บจริงๆ เพราะมีสไตล์ทุกตัวเลยที่สาวนิวเคลียร์เลือกใส่ ไม่ว่าจะเป็นแนวขาดๆ ลุคดูเป็นสาวเท่ หรือจะลายการ์ตูนดูเป็นสาวแบ๊ว. 

ยังคงเป็นเบสิกลุคอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะหยิบมาใส่โอกาสไหนๆ ก็ไม่ตกเทรนด์กับ กางเกงยีนส์ขายาวทรงสวย ที่เวลาหลายคนคิดไม่ออกว่าวันนี้จะแต่งตัวแบบไหน ลุคอะไรให้ดูสวยๆ ชิคๆ ก็มักจะเลือกกางเกงยีนส์ขายาวนี่แหละหยิบมาใส่ 20 ก.ย. 2559 19:40 21 ก.ย. 2559 08:09 ไทยรัฐ