วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฌอห์ณ ใจเต้นรัวๆ เจอ เอสเธอร์ หวานใส่

ฌอห์ณ ใจเต้นรัวๆ เจอ เอสเธอร์ หวานใส่

  • Share:

ทำยังงี้กับพี่คิดไรป่ะเนี่ย?

คอยแต่ตามจับผิดอยู่นั่นแหละ สุดท้ายเลยติดกับดักตัวเองใกล้ชิดกับสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา จนหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ หัวใจเต้นรัวๆในละคร “เงาอโศก” โดยเป็นฉากที่มนไท (ฌอห์ณ) จะพา ปี่ (เอสเธอร์) ไปหา ป้าเจียร (กล้วย-ปรารถนา) ด้วยกัน เพื่อจะบอกความจริงกับ คุณหญิงทับทิม (ต่อง-สาวิตรี) แต่เกิดเอ็กซิเดนท์หัวชนกันซะงั้น อิ๊ๆ...

แสดงละครนะอย่าคิดมาก

บอกเลยว่าคู่นี้ทำให้ทีมงานแอบหวั่นใจว่าจะทำงานร่วมกันได้มั้ยหลังจากมีข่าวเลิกกันใหม่ๆ แล้วฝ่าย น้องเอส เธอก็เปิดตัวแฟนใหม่ เคน-ภูภูมิ ไปแล้ว แต่พอเอาเข้าจริงกลับได้เห็น ความเป็นมืออาชีพของทั้งสองคน เพราะร่วมงานกันได้เหมือนไม่มีอะไรคาใจกัน หลังจากซักซ้อมคิวหวานแล้วก็เริ่มถ่ายจริง ฌอห์ณ ปั้นหน้ายักษ์แสดงอาการโมโห

เจ็บตรงไหนคะพี่ฌอห์ณขา
เพี้ยงหายนะคนดี

เข้ามาฉุดลาก เอสเธอร์ แต่นางพยายามขัดขืนเลยดึงกันไปดึงกันมา ฌอห์ณ เลยเปลี่ยนมากอดรัด เอสเธอร์ไว้ เอสเธอร์ ก็ดิ้นๆจนหัวไปชนกันดังโป๊ก ฌอห์ณ ร้องเสียงดัง เอสเธอร์ ตกใจเลยเข้ามาดูด้วยความเป็นห่วง ก่อนจะเป่าเพี้ยงๆ ให้หายเจ็บ ทำเอา ฌอห์ณ เกิดอาการใจสั่นอย่างไม่มีสาเหตุ ภาพที่ออกมามุ้งมิ้ง เป็นธรรมชาติของคนที่รักกัน แต่ไม่รู้นะว่าในใจคิดอะไรกันอยู่ เลยอยากให้ดูฉากนี้กันวันพุธนี้ ทางช่องวัน 31.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้