วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมพู่ นิ่ง!ข่าวเม้าท์ น็อต มีบ้านเล็ก? พร้อมเป็นคุณแม่หลังปิดกล้องละคร

ตกเป็นประเด็นแซ่บทันที หลังมีเว็บเพจเม้าท์มอยว่า “ซุป’ตาร์ฟรุ้งฟริ้ง ห่วงแต่งานในวงการบันเทิง ไม่มีเวลาปรนนิบัติสามี สามีเลยไปมีบ้านเล็กบ้านน้อย” หลายคนก็พาดพิงว่าเป็นนางเอกซุป’ตาร์ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ล่าสุดเจอ ชมพู่ มาร่วมงานแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นใหม่ POMELO FALL 16 ที่ HOF art Gallery เลยถามว่า...

มีความคิดเห็นยังไงบ้าง?
“ไม่รู้จะมีความคิดเห็นยังไง (หัวเราะ) เออ ถือว่าเป็นดราม่าให้คนเสพไปแล้วกัน”

คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าเป็นชมพู่?
“ก็เอาที่สนุก เอาที่ทุกคนสบายใจเลยแล้วกัน เอาจริงๆมันก็ไม่รู้จะแสดงความคิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้”

เม้าท์ถึงขนาดว่าสามีไปเลี้ยงดู เช่าคอนโดให้อยู่ถึง 2 บ้านเลย?
(หัวเราะ) “ชมว่ามันก็คงเป็นของคู่กันมั้งคะ คนคบกันก็เมื่อไหร่จะแต่ง แต่งแล้วก็เมื่อไหร่จะมีลูกแล้วก็ซุกกิ๊กอะไรอย่างนี้ มันก็มีอยู่เท่านี้แหละ เรื่องซื้อคอนโดมันก็เคยมีมาถามกันแล้วแต่ก็ไม่ได้อะไร ก็ข้ามไป”

มีข่าวแบบนี้เราสะเทือนมั้ย?
“ชมว่ากลับบ้านก็ลืมแล้ว เราอยู่กับสิ่งที่เราเป็น ที่เรามีอยู่มันก็โอเคแล้ว”

การทำงานในวงการมันทำให้เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตคู่มั้ย?
“ก็ไม่นะ ถ้าเราคุยกันด้วยความเข้าใจ ถ้าไม่เข้าใจกันทำงานอะไรมันก็มีปัญหาทั้งนั้นแหละ”

เชื่อใจคนของเรา?
“ก็อย่างที่บอกแหละว่าถ้ากลับไปแล้วเราเห็นสิ่งที่เรามี เห็นครอบครัวเรา เห็นสิ่งที่เค้าทำให้เรา เราก็ไม่รู้ว่าเราจะเอาสมองไปคิดอะไร เราก็อยู่กับสิ่งที่เรามีไป ตัวหนังสือหรืออะไรพวกนี้มันก็เป็นที่ตัวหนังสือ เราจะไปให้ค่าให้ราคามันทำไม มันอยู่ที่ตัวเราว่าเราไปให้คุณค่ากับอะไรมากกว่า ชมให้คุณค่ากับสิ่งที่ชมมีและชมเป็นอยู่มากกว่าค่ะ เท่าที่มีก็ไม่รู้จะไปขออะไรกับชีวิตไปมากกว่านี้อีกแล้ว”

กลับบ้านไปเรามีเวลาดูแลสามีมากน้อยแค่ไหน?
“กลับบ้านเราก็กลับเวลาไล่เลี่ยกันก็มีเวลาแหละค่ะ แต่งงานกันแล้วแน่นอนชมว่าเวลาที่เรามีให้กันมันก็ต้องมากกว่าอยู่แล้ว เพราะมันก็อยู่ชายคาเดียวกัน แชร์เตียงกัน แชร์อะไรกัน แน่นอนมันต้องมีเวลาอยู่ด้วยกันมากกว่าคนเป็นแฟนกันอยู่แล้ว ก็ตามสภาพ ตามอัตภาพเท่าที่เราทำได้”

เขาเขียนว่าเรายิ้มสู้แต่ลึกๆแล้วช้ำใจอยู่?
(นิ่งเงียบ) “ก็อย่างที่บอกแหละค่ะว่าอยู่กับสิ่งที่มีและสิ่งที่เป็น จะพูดยังไงดีล่ะ มันไม่มีคอมเมนต์กับเรื่องนี้จริงๆ”

แล้วแพลนปั๊มลูกล่ะพร้อมเป็นคุณแม่รึยัง?
“ก็อยากเป็นแล้ว (หัวเราะ) เดี๋ยวรอเคลียร์ละครแป๊บนึง ของชมจริงๆน่าจะเสร็จภายในสิ้นปีนี้แหละ ถ้ามันเหลือสัก 10 เปอร์เซ็นต์ก็คงลุยเลย เพราะไม่ใช่ว่ามันจะติดเลย อาจ จะขอนำหน้าไปก่อน”

สามีว่าไงแพลนขยับอีกแล้ว?
“เค้าก็ไม่อะไร เราก็คุยกันด้วยความเข้าใจค่ะ งานละครมันก็จะมีปัจจัยหลายอย่างที่เราควบคุมไม่ได้ จบจากเรื่องนี้เราคงต้องจริงจังกันมากขึ้นแล้ว”.

ตกเป็นประเด็นแซ่บทันที หลังมีเว็บเพจเม้าท์มอยว่า “ซุป’ตาร์ฟรุ้งฟริ้ง ห่วงแต่งานในวงการบันเทิง ไม่มีเวลาปรนนิบัติสามี สามีเลยไปมีบ้านเล็กบ้านน้อย” หลายคนก็พาดพิงว่าเป็นนางเอกซุป’ตาร์ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต... 20 ก.ย. 2559 14:06 20 ก.ย. 2559 14:07 ไทยรัฐ