วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 21/09/59

ดวงดาวของท่าน 21/09/59

โดย พ.พาทินี
21 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันพุธที่ 21 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 5 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งชีวิตกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ควรหมั่นไหว้พระทำบุญเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงในองค์กรขึ้น ซึ่งส่งผลกระทบมาถึงหน้าที่การงานของคุณ การเงินเริ่มเกิดสัญญาณดีมีโอกาสมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดปัญหาที่ทำให้คาดเดาอนาคตได้ยาก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานถึงจะมีปัญหาเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่หน้าที่การงานของคุณยังมั่นคงดีอยู่ การเงินถึงแม้ว่าจะติดขัดบ้างแต่คุณก็ยังสามารถผ่านพ้นมันไปได้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์ได้สละโสดแบบกะทันหัน

คนเกิดวันอังคาร การงานหากกำลังต้องการเปลี่ยนงานย้ายงาน จะมีโอกาสได้งานใหม่สมความปรารถนา การเงินโดดเด่นเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปเพราะคุณไม่เลือกใครสักคน

คนเกิดวันพุธ การงานความสามารถของคุณโดดเด่นโดนใจเจ้านายจนทำให้คุณมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเร็วๆนี้ การเงินถึงแม้จะต้องเหน็ดเหนื่อยแต่ก็ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังแน่นแฟ้น คนโสดมีความสุขเพราะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่เป็นหน้าเป็นตาให้องค์กร การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่กัน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกวัน

คนเกิดวันศุกร์ การงานแม้ว่างานที่คุณรับผิดชอบอยู่จะยังไม่สำเร็จง่ายๆ แต่หากอดทน รับรองความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความกล้าได้กล้าเสีย ความรักคนมีคู่เผลอใจไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดวันนี้จะมีคนเข้ามาทำให้ใจกระชุ่มกระชวย

คนเกิดวันเสาร์ การงานแม้ว่าสิ่งแวดล้อมจะไม่เอื้ออำนวย แต่ขอให้คุณรับผิดชอบงานที่มีให้ดีที่สุดเท่านั้นพอ การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่คุณไม่ได้เป็นคนก่อ ความรักคนมีคู่ทำงานจนไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดมีเกณฑ์ได้สละโสดเพราะได้พบรักแบบกะทันหัน.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้