น้ำตาจะไหล! สาวสั่งซื้อ iPhone 7 ได้ iPhone 3G + iPhone 4 พร้อมการ์ดรวมร่าง

ข่าว

  น้ำตาจะไหล! สาวสั่งซื้อ iPhone 7 ได้ iPhone 3G + iPhone 4 พร้อมการ์ดรวมร่าง

  ไทยรัฐออนไลน์

   20 ก.ย. 2559 12:45 น.

   ภาพ : Canelé Mimi

   สังคมออนไลน์แห่แชร์เรื่องราวของหญิงสาวชาวไต้หวันรายหนึ่ง หลังจากที่เธอได้โพสต์ภาพและข้อความเตือนภัยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ให้ระมัดระวังร้านค้าออนไลน์ ที่หลอกขาย iPhone 7 โดยข้อความเผยแพร่ไว้เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 59 อ้างว่าได้สั่งซื้อ iPhone 7 สีชมพูโรสโกลด์ ผ่านทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งเป็นไอโฟนรุ่นล่าสุด แต่สิ่งที่ได้รับกลับเป็นไอโฟนรุ่นเก่า 2 เครื่อง คือ iPhone 3G และ iPhone 4 พร้อมกับการ์ดจากเกมยูกิโอ ที่มีความสามารถในการรวมร่างมอนสเตอร์ 2 ตัวเข้าด้วยกัน


   หลังจากที่โพสต์นี้เผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกว่า 2 พันข้อความ และแชร์ต่อไปจำนวนมาก ยอดแชร์ล่าสุดกว่า 3 พันครั้งแล้ว ส่วนใหญ่รู้สึกประหลาดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่บางส่วนก็ขำขันไปกับกลโกงของพ่อค้าออนไลน์รายนี้ ที่หลอกหญิงสาวให้นำการ์ดในเกมไปใช้รวมร่าง iPhone 3G และ iPhone 4 จึงจะได้ iPhone 7

   สำหรับการ์ดยูกิโอ เป็นเกมการละเล่น ที่มีที่มาจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อ "ยูกิโอ (Yu-Gi-Oh!) เกมกลคนอัจฉริยะ" การ์ตูนญี่ปุ่นแนวต่อสู้โดยการใช้การ์ดเกม ซึ่งการเล่นเกมการ์ดนี้ ผู้เล่นจะสามารถพลิกแพลงเทคนิคต่างๆ ได้ จากความสามารถของการ์ดที่หลากหลาย อย่างเช่น การ์ดเวทย์มนต์ฟิวชั่น "Polymerization" จะใช้ควบคู่กับการ์ดมอนสเตอร์จำนวนตั้งแต่ 2 ใบขี้นไป เพื่อผสมกันให้ได้มอนสเตอร์ตัวใหม่ที่มีความสามารถสูงกว่าเดิม

   การ์ดเวทย์มนต์ฟิวชั่น “Polymerization” ใช้รวมร่าง
   การ์ดเวทย์มนต์ฟิวชั่น “Polymerization” ใช้รวมร่าง
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 01:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์