วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 23/09/59 CD

เอนเตอร์เทน@โฮม 23/09/59 CD

โดย โชว์ไทม์
23 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

สำหรับ 23 ก.ย.59 ชวนไปดูหนังขำฮาสอดแทรกด้วยเพลงเปรี้ยวปรี๊ดจาก บริดเจ็ต โจนส์ ตอนไตรภาคซะที ก่อนพาย้อนกลับไปปลื้มกับการแสดงสดของ ซิมเพิ้ล แพลน เพื่อต้อนรับซิงเกิ้ลล่าสุด ส่วน คิงส์ ออฟ ลีออน ก็กำแพงทลายเผยโฉมซิงเกิ้ลแรกออกมาแล้วนะ

อัลบั้ม – OST Bridget Jones’s Baby


เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องบริดเจ็ต โจนส์ เบบี้
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป/เพลงประกอบภาพยนตร์

Bridget Jones’s Baby (เข้าฉายในประเทศไทย 22 กันยายน 2016) น่าจะเป็นการย้อนกลับไปเยี่ยมเยือนวันคืนสุดโลกสวยของบริดเจ็ต โจนส์ที่เรายังขำฮา ที่เพิ่มเติมคือ ความแข็งแกร่ง ของสาววัย 40 ปีแล้ว ที่ต้องยืนได้ด้วยลำแข้ง และไม่เพ้อฝันลมๆ แล้งๆ ให้มากนัก ความน่ารักของนาง ผนวกกับ ความมุ่งมั่นที่จะต้องลงเอยกับหนุ่มผู้เพียบพร้อมสักคน นำมาซึ่งภาพขำฮาเฉกเช่น 2 ภาคแรกและความน่าเห็นอกเห็นใจของ ว่าที่คุณแม่ ที่พฤติกรรมผาดโผนหลุดโลกเพียง 6 ชั่วโมง ทำให้ผู้ชมต้องร่วมลุ้นไปกับนางจนหนังจบนั่นแหละ


เพลง Still Falling For You ของ เอลลี่ กูลดิ้ง
ขอขอบคุณ EllieGouldingVEVO

Still Falling For You (19 สิงหาคม 2016) ซิงเกิ้ลล่าสุดของ เอลลี่ กูลดิ้ง นักร้องซูเปอร์สตาร์ระดับแพล็ตตินั่มได้รับเลือกเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ Bridget Jones’s Baby ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์สุดคลาสสิกชุดบริดเจ็ต โจนส์ ที่เคยเรียกเสียงฮาและความประทับใจจากผู้ชมทั่วโลกกับสองภาคแรกเมื่อปี 2001 และ 2004 หลังจากห่างหายไปนานถึง 12 ปี กลับมาครั้งนี้นางมีลูกมาให้ลุ้นพ่อจนขำ, ฮา, มัดใจผู้ชมอยู่หมัด แถมอัดแน่นด้วยเพลงที่สุดไพเราะและเลือกจังหวะสอดแทรกได้เหมาะเหม็งสุดๆ


เพลง Hold My Hand ของ เจส กลินน์
ขอขอบคุณ Jess Glynne

Entertain@Home ยังติดใจเพลงประกอบอีกหลายแทร็คที่หยิบมาใส่ไว้ใน Bridget Jones’s Baby ตลอดทั้งเรื่อง มุกขำฮาจะมาจากการสอดแทรกเพลงไว้ในจังหวะที่ลงตัวกับภาพเบื้องหน้า ชนิดปรบมือลั่นโรงทีเดียวล่ะ ดูหนังแล้วก็ฟังเพลงทั้งหมดอีกรอบ

=======================

ศิลปิน – ซิมเพิ้ล แพลน (Simple Plan)


อัลบั้ม – Taking One For The Team
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ร็อก

Taking One For The Team (19 กุมภาพันธ์ 2016) เป็นอัลบั้มล่าสุด ชุดที่ 5 ของห้าหนุ่มซิมเพิ้ล แพลน ที่เพิ่งมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเรา ให้ได้ชมกันสดๆ แบบตัวเป็นๆ กันเต็มตาเมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งก็ใช่ว่าจะบินมาเล่นให้ได้ชมกันเพียงอย่างเดียว เพราะวงพังก์-ร็อกเจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ Shut Up, Addicted, และ When I'm Gone ยังปล่อยซิงเกิ้ลใหม่


บันทึกการแสดงสดทั่วโลก ของ ซิมเพิ้ล แพลน
ขอขอบคุณ SimplePlan

Perfectly Perfect แทร็คที่เปิดตัวให้แฟนๆ ชมการแสดงสดได้ฟังกัน บัดนี้มันพร้อมแล้วที่จะเป็นซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Taking One For The Team ต่อจากเพลง I Don't Wanna Go To Bed (16 ตุลาคม 2015), Opinion Overload (5 กุมภาพันธ์ 2016), และ Singing In The Rain (25 มีนาคม 2016) ซึ่งล้วนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยซิงเกิ้ลล่าสุดนี่นำความซาบซึ้งในแบบพังก์-ร็อกมามอบให้กับแฟนๆ ด้วยการทำเป็นเพลงป๊อป อะคูสติคนุ่มๆ ที่ ทอม ฮิกเกนสัน จากเพลน ไว้ท์ ที เขียนท่อนแรกว่า “You might not think you're a supermodel / But you look like one to me” และ “I'd rather have your picture on my phone / Than on the cover of a magazine” ก็แทบทำเอาสาวๆ ใจละลายกันแล้ว


เพลง Perfectly Perfect ของ ซิมเพิ้ล แพลน
ขอขอบคุณ SimplePlanLyrics

Entertain@Home ฟันธงเลยนะ ถ้าสาวๆ ฟังแล้วไม่จี๊ดถึงใจ หนุ่มฟังแล้วไม่อยากร้อง หรือส่งเพลงนี้ให้ใครฟัง ก็ให้มันรู้ไป ลองสัมผัสกับความซึ้งแบบแมนๆ หวานสไตล์ผู้ชายห้าวๆ ของ ซิมเพิ้ล แพลน วนไป, รอไป จนกว่าจะได้ดูมิวสิก วิดิโอเต็มๆ ด้วยกัน

=======================

ศิลปิน – คิงส์ ออฟ ลีออน (Kings of Leon)


อัลบั้ม – Walls
จัดจำหน่าย – บีอีซี/เทโร มิวสิค
แนวเพลง – อัลเทอร์เนทีฟ-ร็อก

Walls (14 ตุลาคม 2011) เป็นอัลบั้มลำดับที่ 7 ของสี่หนุ่มพี่น้อง เคเล็บ ฟอลโลวิล (ร้องนำ, กีตาร์), จาเร็ด ฟอลโลวิล (เบส, คีย์บอร์ด, ซินธิไซเซอร์, ร้องสมทบ), แมทธิว ฟอลโลวิล (กีตาร์, ร้องสมทบ), และ เนธาน ฟอลโลวิล (กลอง, เครื่องเคาะ, ร้องสมทบ) ในนาม คิงส์ ออฟ ลีออน วงอัลเทอร์เนทีฟ ร็อกสัญชาติอเมริกันที่มีแฟนเพลงในบ้านเราจำนวนมหาศาล ล่าสุดเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกมาให้กรี๊ดกันแล้ว


เพลง Waste A Moment ของ คิงส์ ออฟ ลีออน
ขอขอบคุณ kingsofleonVEVO

Waste A Moment โดนใจแฟนที่ติดตามมาตลอด 6 อัลบั้มแน่นอน ยิ่งแฟนเพลงใหม่ๆ ก็น่าจะเข้าถึงและพัฒนาขึ้นแท่นเป็นแฟนเหนียวแน่นได้ไม่ยาก ทั้งดนตรีที่กระแทกอัตลักษณ์ของคิงส์ ออฟ ลีออนทุกเม็ด ความดุดันของเนื้อหาที่ไม่ประนีประนอมโอนอ่อนเข้าหาป๊อป แต่ไม่หลุดไปถึงขั้นร็อกสายหลัก ยังคงเด่นชัดจัดเจน ผนวกประสบการณ์ของหนุ่มๆเข้าไว้ในทุกบรรทัดได้อย่างลงตัว

Entertain@Home ติดตามความเคลื่อนไหวตั้งแต่ชื่ออัลบั้มยังไม่เปิดเผย จนกระทั่งทางวงปล่อยให้ฟังเสียงซิงเกิ้ลแรกมาตั้งแต่สัปดาห์ก่อน ล่าสุดเพิ่งปล่อยมิวสิกวิดีโอออกมาที่ใครดูก็ต้องปลื้ม และน่าฮือฮาไม่แพ้กัน รอลุ้นฟังอัลบั้มเดือนหน้าด้วยกันนะ

ขออภัยที่ คริสโตเฟอร์ ยกเลิกการมาเยือนเมืองไทยเมื่อวันอังคารที่ 20 กันยายน และไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ทันท่วงที

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้