วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 23/09/59 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 23 ก.ย.59 มีดีวีดีออกใหม่น่าดูหลายเรื่อง ถ้าชอบแนวแอ็กชั่น-ผจญภัย ไม่ควรพลาด เต่านินจา จากเงาสู่ฮีโร่, ตามด้วยหนังสงครามแฟนตาซี Warcraft และเรื่องอื่นๆ


นักแสดง – เมแกน ฟ็อกซ์, วิล อาร์เน็ตต์, สตีเฟ่น อาร์เนล, อลัน ริตช์สัน, พีท โพลสแซค, 
เจเรมี โฮเวิร์ด และโนอา ฟิชเชอร์
ผู้กำกับ – เดฟ กรีน
ประเภท – แอ็กชั่น ผจญภัย
ความยาว - 112 นาที

"ถึงคราวเต่าสำแดงฤทธิ์อีกครั้ง" - บิล ซเว็กเกอร์, Chicaco Sun-Times/FOX-TV

ขบวนการเต่านินจาผู้คลั่งไคล้พิซซ่าที่คุณรักทั้ง ไมเคิลแองเจโล, โดนาเทลโล, ลีโอนาร์โด และ ราฟาเอล กลับมาพร้อมหน้าในภาพยนตร์แอ็กชั่นนันสต็อปที่ "มันส์กันตั้งแต่ต้นจนจบ" หลังจากที่จอมวายร้ายเชร็ดเดอร์หนีรอดจากการจับกุม เชร็ดเดอร์ได้ร่วมมือกับสองสมุนกลายพันธุ์ บีบ็อบ และ ร็อคสเตดี้ สร้างแผนร้ายเพื่อหมายยึดครองโลก เวลานี้สี่พี่น้องเต่านินจาจึงต้องผนึกกำลังกับ เอพริล โอ'นีล และพันธมิตรคนใหม่ผู้สวมหน้ากากฮ็อกกี้ เคซี่ย์ โจนส์ เพื่อต่อกรกับศัตรูคู่ปรับของพวกเขา และเผชิญกับมหาภัยครั้งใหม่เท่าที่เคยมีมา นั่นคือ แครงก์ ผู้น่าเกรงขาม!

เกรดหนัง : A+
DVD Specification:DVD 9, ระบบ: NTSC 16x9 (2.40:1)Feature Runtime : 111.58Audio : English 5.1 SurroundThai 5.1 Surround
Subtitles : Thai, English, Bahasa, Chinese Cantonese ,Chinese Traditional, Korean

=======================


นักแสดง - ทราวิส ฟิมเมล, พอลล่า แพตตัน, เบน ฟอสเตอร์, โทบี้ เค็บเบล, โดมินิค คูเปอร์, แคลนซี บราวน์
ผู้กำกับ - ดันแคน โจนส์

Trailer:


อาณาจักรแห่งหนึ่งกำลังเผชิญกับผู้รุกรานที่เป็นเผ่าพันธุ์ที่น่ากลัว นั่นก็คือ พวกนักรบออร์คซึ่งละทิ้งบ้านเกิดที่กำลังจะตายและหนีมาตั้งอาณานิคมที่ดาวดวงอื่น เมื่อประตูที่เชื่อมระหว่างสองโลกเปิดออก กองทัพฝ่ายหนึ่งเผชิญกับการทำลายล้าง ขณะที่อีกฝ่ายหนึ่งเผชิญกับการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ จากทั้งสองด้านที่ต่างกัน สองวีรบุรุษต้องมาปะทะกัน ซึ่งจะเป็นตัวตัดสินชะตากรรมของวงศ์ตระกูลของพวกเขา รวมถึงประชาชนร่วมเผ่าพันธุ์ และบ้านของพวกเขาด้วย นั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่พัวพันกับอำนาจและการเสียสละ

=======================


แนวหนัง : สยองขวัญ
นักแสดง : แพทริค สจ๊วต, อิโมเจ้น พูตส์, อาเลีย ชอว์แคต, มาร์ค เว็บเบอร์, แอนตัน เยลชิน
ผู้กำกับ : เจเรมี่ ซอลเนียร์
ความยาว : 101 นาที


เรื่องราวของวงพังก์ร็อกวงหนึ่ง นำโดย แพท (แอนตัน เยลชิน) ต้องเจอเรื่องสุดสะพรึงหลังจากกลายเป็นพยานคดีฆาตกรรมโหด เมื่อพวกเขาถูกจับขังอยู่ในห้องพักนักดนตรีด้วยน้ำมือของแก๊งนีโอนาซี โดยมี ดาร์ซี่ (แพทริค สจ๊วต) เป็นหัวโจก และแล้วพวกเขาก็จะทำให้ห้องพักแห่งนี้กลายเป็นห้องเชือดมนุษย์ที่สุดโหด

=======================


นำทีมแสดงโดย แชด ไมเคิล เมอร์เรย์, บิลลี่ เซน (จากผลงานแสดงนำเรื่อง Titanic, เดนนิส เฮย์สเบิร์ท, สเตฟานี่ โว้กท์ลิงค์

ตัวอย่างภาพยนตร์ >


เส้นทางของนักสู้ล้วนโดดเดี่ยว วีรบุรุษล้วนสู้อย่างเดียวดาย…

สองสไนเปอร์ฝีมือพระกาฬ แบรนดอน เบ็คเก็ตต์ (แชด ไมเคิล) และ ริชาร์ด มิลเลอร์ (บิลลี่ เซน) ต้องต่อสู้กับกลุ่มคนหัวรุนแรงในตะวันออกกลาง เมื่อหัวหน้าของพวกเขา (เดนนิส เฮย์สเบิร์ต) ได้มอบหมายภารกิจครั้งใหม่ทั้งคู่ นั่นคือการป้องกันการสร้างท่อส่งแก๊สจากสาธารณรัฐจอร์เจียไปยังยุโรปตะวันตกจากผู้ก่อการร้ายที่หวังใช้เป็นข้อเรียกร้องทางการเมือง จนเมื่อการปะทะกันกับศัตรูส่งผลให้พลซุ่มยิงฝ่ายอเมริกาถูกฆ่าตายโดยสไนเปอร์เพชฌฆาตไร้เงาที่รู้ตำแหน่งที่อยู่ที่แน่นอนของพวกเขา ระบบการรักษาความปลอดภัยจึงถูกตั้งข้อสงสัย เมื่อเป้าหมายถูกชี้ แนวรบถูกขีด ทั้งหมดทั้งมวลจึงนำไปสู่บทสรุปที่สุดดุเดือดมหามัน สิงหาคม 2559 นี้รูปแบบ ดีวีดี ภาพคมชัด แผ่นแท้ ซับไทเทิลตรงเป๊ะ…


โชว์ไทม์

สำหรับ 23 ก.ย.59 มีดีวีดีออกใหม่น่าดูหลายเรื่อง ถ้าชอบแนวแอ็กชั่น-ผจญภัย ไม่ควรพลาด เต่านินจา จากเงาสู่ฮีโร่, ตามด้วยหนังสงครามแฟนตาซี Warcraft และเรื่องอื่นๆ ดังนั้น 20 ก.ย. 2559 11:02 22 ก.ย. 2559 15:02 ไทยรัฐ