วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระอุ! 'เมืองทอง' จัดเต็ม ดวล 'ฉลามชล' ศึกช้างเอฟเอคัพ รอบ 8 ทีม

เอสซีจี เมืองทองฯ ยืนยันจัดเจ้าหน้าที่ดูแลเต็มจำนวนทั้งการ์ดสโมสรและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก ในการคุมเข้มเกม "บิ๊กแมตช์" ฟุตบอลถ้วย "น็อกเอาต์" ช้างเอฟเอคัพ 2016 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่แข้งกิเลนจะดวลกับ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในค่ำวันนี้ ซึ่งทรูสปอร์ต 2 และทรูโฟร์ยู จะถ่ายทอดสดให้ชมในเวลา 19.00 น. ส่วนอีก 2 คู่ที่เหลือ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี เปิดบ้านสนามทุ่งทะเลหลวง รอรับแข้ง "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ และ "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท ฮอร์นบิล เฝ้ารังเขาพลอง สเตเดียม พบสุพรรณบุรี เอฟซี...

วันที่ 21 ก.ย. 59 บิ๊กแมตช์ศึกฟุตบอลถ้วยน็อกเอาต์ รายการ "ช้างเอฟเอคัพ 2016" รอบก่อนรองชนะเลิศ หรือรอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่จะเตะกันในค่ำวันพุธที่นี้ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับทีม "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี โดยต้องลงเตะ ที่สนามเป็นกลาง ราชมังคลากีฬาสถาน ในเวลา 19.00 น. (ทรูโฟร์ยู และทรูสปอร์ต 2 ถ่ายทอดสด) หลังจากทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ยังไม่มีข้อสรุปตัดสินเหตุการณ์แฟนบอลเมืองทอง-ท่าเรือก่อเหตุวิวาท หลังเกมโตโยต้าลีก คัพ เมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้ว

ล่าสุด "เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสรเอสซีจี เมืองทองฯ ได้เผยถึงความพร้อมสำหรับการมาเล่นที่สนามราชมังคลาฯ ว่า เกมนี้ทางเมืองทองได้จัดเตรียมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เอาไว้เต็มจำนวน ทั้งการ์ดของเอสซีจี เมืองทองฯ และเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สน.หัวหมาก เพื่อให้ทุกคน ที่มาชมเกมได้รับความสบายใจและชมเกมอย่างสนุก มีความสุข ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันอะไรเกิดขึ้นอีก ซึ่งในเกมนี้ได้ให้บัตรทางแฟนบอลชลบุรีไปกว่า 1,200 ใบ หากว่าแฟนบอลชลบุรี เอฟซี พบเห็นสิ่งที่ผิดปกติหรือไม่ชอบมาพากล ก็สามารถแจ้งทางเจ้าหน้าที่ของเอสซีจี เมืองทองฯ หรือตำรวจ สน.หัวหมาก ที่มาอำนวยความสะดวกได้ทันที

ส่วนโปรแกรมฟาดแข้งในอีก 2 คู่ที่เหลือวันเดียวกัน ที่สนามทุ่งทะเลหลวง จ.สุโขทัย "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี เปิดบ้านรับการมาเยือนของ การท่าเรือ เอฟซี เริ่ม 19.00 น. (ทรูสปอร์ต เอชดี 2 และทรูสปอร์ต 6 ถ่ายทอดสด) ที่สนามเขาพลอง สเตเดียม จ.ชัยนาท "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท ฮอร์นบิล จะเล่นในบ้านตัวเองกับสุพรรณบุรี เอฟซี เวลา 19.00 น.เช่นกัน (ทรูสปอร์ต เอชดี 3 ถ่ายทอดสด)

เอสซีจี เมืองทองฯ ยืนยันจัดเจ้าหน้าที่ดูแลเต็มจำนวนทั้งการ์ดสโมสรและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก ในการคุมเข้มเกม "บิ๊กแมตช์" ฟุตบอลถ้วย ช้างเอฟเอคัพ 2016 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่แข้งกิเลนจะดวลกับ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี... 20 ก.ย. 2559 10:11 20 ก.ย. 2559 17:02 ไทยรัฐ