วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"แสตมป์" บทบาทใหม่

"แสตมป์" บทบาทใหม่

โดย กุ๊กกิ๊ก
21 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

สวัสดีวันใหม่ ตื่นมายิ้มให้กันอย่างสดใส มองโลกอย่างคิดบวก เดินหน้าต่อไปด้วยความหวัง โลกใบนี้ยังมี อะไรให้ค้นหาอีกมาก มาย ขอเพียงเราเข้าใจ รู้จักใช้ชีวิตอย่างรู้คุณค่าในทุกสรรพสิ่งรอบๆ ตัว เชื่อเถอะว่าถึงสถานการณ์จะยากลำบากเพียงไร ไม่อับจนหนทางอย่างแน่นอน...

มาเริ่มกันที่อาการคันของน้องแพรว แสตมป์เอฟซี ถามไถ่มาถึง “แสตมป์–อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” อีกหนึ่งศิลปินฮอตแห่งยุค ที่ช่วงนี้เหมือนจะหายหน้าหายตาไป ไม่ค่อยมีผลงานใหม่มาโชว์ ในฐานะแฟนคลับตัวจริงเลยวานให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยแถลงแก้คันหน่อย....

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก หนูคิดถึงพี่แสตมป์ เพราะ เป็นศิลปินเพลงในดวงใจ ชอบและติดตามผลงานของพี่เค้ามาตลอด แต่ช่วงนี้รู้สึกว่าพี่เค้าจะทิ้งช่วงออกผลงานมานานพอสมควร เลยอยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยอัพเดตเรื่องของพี่แสตมป์ให้หน่อยว่าจะมีซิงเกิลใหม่ หรือผลงานอะไรให้เซอร์ไพรส์เร็วๆนี้บ้าง...หนูจะคอยติดตาม”

แสตมป์–อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ศิลปินหนุ่มขวัญใจวัยเกรียนและไม่เกรียนที่ไม่ว่าจะออกผลงานเพลงอะไรมา ทั้งในฐานะคนเบื้องหน้า คนเบื้องหลัง หรือคนไปร่วมแจม ก็ล้วนแต่กลายเป็นเพลงดังฮิตติดหูคนฟังไปทั้งนั้น ถ้าพูดซิงเกิลเพลงในช่วงนี้ หนุ่มแสตมป์กำลังมีผลงานใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกมาไปติดตามฟังกันได้ในทุกช่องทาง แต่ผลงานเซอร์ไพรส์แหล่งข่าวกระซิบมาว่าด้วยไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่เรียบง่าย มีมุมมองชีวิตแบบคิดบวก ซึ่งไปตรงกับแคมเปญ “รวมพลังหาร 2” ของสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) โครงการประหยัดพลังงานที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงตั้งแต่ครั้งอดีตและกำลังถูกนำกลับมาอีกครั้งในปัจจุบัน จึงถูกเลือกให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในภาพยนตร์โฆษณา “รวมพลังหาร 2 ประหยัดชัวร์” เพราะภาพลักษณ์ที่เป็นคนรุ่นใหม่ รู้จักคิด รู้จักใช้ “อย่างคุ้มค่า” ในแบบชีวิตหาร 2....แฟนๆทั้งหลายก็เตรียมพบกับแสตมป์ในมาด

หนุ่มรักษ์พลังงาน รักษ์โลก กับผลงานโฆษณาที่จะออนแอร์พร้อมกันทั่วประเทศ 21 ก.ย.นี้นะจ๊ะ!!!

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้