วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 21/09/59

โดย หมวยแซบ

พบเพื่อน สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี จัดกิจกรรม“ช่อง 8 พบเพื่อน เฟสติวัล” โดยมีนักแสดงจากละคร “แม่นาก”, “ระบำไฟ”, “กระถิน ริมรั้ว” อาทิ มด ณปภัช, มังกร ปภาวิน, แน็ค ชาลี, อ้อม กานต์พิศชา, ยีน เกวลิน, เป็ก รัฐภูมิ ฯลฯ พร้อมมินิคอนเสิร์ต ใบเตย อาร์สยาม ปะทะ แจ๊ส สปุ๊กนิค ที่เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

คนตรง...กล้าทำ...กล้ารับ ไม่ต้องเดาให้เสียเวลา ไม่มีอะไรคาใจกันเนอะ!!? แพท–ณปภา รับท้องแล้ว 4 เดือน ได้ลูกชายสมใจ ที่พูดช้า...แค่รอชัวร์ เบนซ์ เรซซิ่ง เค้าซิ่งแรง...สมฉายา แพท เลิกกินยาคุม (กินมา 10 ปี เพื่อการดูแลตัวเองเรื่องซีส) สั่งได้ดั่งใจ เพราะคอนเซปต์ชีวิตรักสาวแพทไม่เหมือนใคร เธอลั่นไว้ “ถ้าไม่ท้องไม่แต่ง” สะดวกวิธีนี้ แต่ไม่ขอให้สังคมทำตาม.

ศูนย์การค้า แฟชั่น ไอส์แลนด์ พาศิลปินกลุ่มวง Klear และพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ เกรท–วรินทร ปัญหกาญจน์ มาเขย่าเวทีเปิดมินิคอนเสิร์ตให้ชมฟรี ในงาน “Motor Show 2016” วันอาทิตย์ที่ 25 ก.ย. และวันอาทิตย์ที่ 2 ต.ค. เวลา 17.00 น. ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั่น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์.

สบายดีทีวี ช่อง 39 เนรมิตวันอาทิตย์ที่ 2 ต.ค. ให้เป็นวันหยุดสุดพิเศษกับมหกรรมความบันเทิงสุดอลังในงาน “สบาย ดีทีวี 4 มุมเมือง... วันสบายดี สนุกฟรี มีโชค” ที่ตลาดทิพย์เกสร ซ.วัดศรีวารีน้อย ถ.บางนา-ตราด บางพลี สมุทรปราการ เปลี่ยนให้เป็นตลาดแห่งสีสันของขวัญและบันเทิง ร่วมชิม ช็อป ชม สนุกกับศิลปินอาร์สยาม ใบเตย, จ๊ะ, กระแต-กระต่าย, จินตหรา พูนลาภ, แมน-มณีวรรณ, ลูลู่-ลาล่า ฯลฯ.

ลีลาเจ้าชู้มันคือสไตล์ แต่เรื่องจิตใจ ปั๋ง ประกาศิต ใจบุญมากๆ ล่าสุดมารายการ “Dream Song ร้องสร้างฝัน” ทางช่อง 8 เจอผู้แข่งขัน ฝันอยากทำหน้าอก ก็ใจดีรีบควักเงินช่วยสมทบทุนทันที แหมะ!! เห็นมั้ยว่าใจบุญจริงจริ๊งงง.

ซึ้งแบบพังค์ๆ ประทับใจแบบแมนๆ กับเพลงใหม่ “Perfectly Perfect” จากวงพังค์-ร็อค “ซิมเพิล แพลน” จากอัลบั้มชุดใหม่ “เทคกิ้ง วัน ฟอร์ เดอะ ทีม” หาฟังกันที่ DEEZER, KKBOX, JOOX, TureMusic และแอปเปิล มิวสิค โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค.

ขยับปากรับควงไปเที่ยวพัทยามาแหม็บๆ ล่าสุด เวียร์–ศุกลวัฒน์ ขยับตัวไปใกล้ เบลล่า ราณี แอนด์เดอะแก๊ง โพสต์ภาพไปกินข้าวด้วยกัน ภาพเพียงใบเดียว แทนคำว่า “แฟน” ได้พันคำ.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง มีพบ...ก็ต้องมีจาก! แบงค์ แคลช รับเลิก นินิว แฟนสาวที่รักกันมายาวนานถึง 13 ปี เขาพูดไว้ดี “มันเกิดจากปัญหาเล็กๆ ซึ่งชีวิตคู่ทุกคู่ต้องเจออยู่แล้ว แต่เราคบกันมา 13 ปี มันก็มีหลายๆปัญหารวมกัน คบกันมานาน มีความเข้าใจให้กัน ทว่าในอีกมุมหนึ่งการให้เกียรติกันอาจลดน้อยลง มองข้อเสียของกันและกันมากขึ้น จนทำให้รู้สึกว่าบางอย่างมันรักษาไม่หาย ก็คิดว่าลองแยกกันดู ถอยคนละก้าว บางครั้ง การหันหลังให้กันอาจจะทำให้เราไปเจอสิ่งที่ดีกว่า เป็นการเลิกกันแบบไม่มีใครผิด” เพราะ “ความรัก” ไม่ผิด แค่ “สองคน” ไม่ได้ไปต่อร่วมกันเท่านั้นเอง...ง.

หมวยแซบ

20 ก.ย. 2559 09:41 20 ก.ย. 2559 09:41 ไทยรัฐ