วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พร้อมซัดทีมเก่า! 'เบนท์เนอร์' ยัน ดีใจแน่หากยิงปืนใหญ่ได้

นิคลาส เบนท์เนอร์ ยอดดาวยิงของน็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ยืนยัน ดีใจอย่างแน่นอน หากทำประตูใส่อาร์เซนอล ทีมเก่าของเขาได้ ในศึกฟุตบอลอีเอฟแอล คัพ รอบ 3 คืนวันอังคารนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ย. ว่า นิคลาส เบนท์เนอร์ กองหน้าชาวเดนมาร์ก ของทีม "เจ้าป่า" น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ยืนยัน เขาจะดีใจอย่างแน่นอน หากทำประตูใส่ทีมเก่าของเขาอย่าง “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ได้ ในเกมอีเอฟแอล คัพ รอบ 3 คืนวันอังคารนี้

เบนท์เนอร์ วัย 28 ปี เคยค้าแข้งกับอาร์เซนอลระหว่างปี 2005 ถึงปี 2014 อย่างไรก็ตามในเกมคืนวันอังคารนี้ เขาพร้อมจะแสดงความดีใจหากยิงทีมอาร์เซนอลได้ แต่ก็จะไม่ดีใจจนเกินเหตุ เพราะยังรักและเคารพสโมสรเหมือนเดิม

“ผมจะดีใจถ้าผมทำประตูในคืนวันพรุ่งนี้ได้ แต่ผมจะไม่ดีใจจนเกินเหตุหรอก ผมมีความรักและความเคารพต่ออาร์เซนอลเป็นอย่างมาก ผมต้องการมองไปที่อนาคตไม่ใช่เรื่องในอดีตที่ผ่านมา ผมรู้ว่าผมยังไม่ได้เติมเต็มศักยภาพของผม แต่ตอนนี้มันเป็นเวลาที่ผมจะต้องก้าวไปข้างหน้า” เบนท์เนอร์ กล่าว

นิคลาส เบนท์เนอร์ ยอดดาวยิงของน็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ยืนยัน ดีใจอย่างแน่นอน หากทำประตูใส่อาร์เซนอล ทีมเก่าของเขาได้ ในศึกฟุตบอลอีเอฟแอล คัพ รอบ 3 คืนวันอังคารนี้... 19 ก.ย. 2559 22:11 19 ก.ย. 2559 22:15 ไทยรัฐ