วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่างโหด! พี่ชาย ยันชัด พร้อมตบสั่งสอน 'ป็อกบา'

ฟลอเรนติน ป็อกบา กองหลังทีมแซงต์ เอเตียน ซึ่งเป็นพี่ชายของ พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมแมนฯยูไนเต็ด ระบุ พร้อมตบหน้าสั่งสอนน้องชาย หากทำตัวไร้สาระ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ย. ว่า ฟลอเรนติน ป็อกบา กองหลังทีมแซงต์ เอเตียน สโมสรดังในศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ซึ่งเป็นพี่ชายของ พอล ป็อกบา กองกลางของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ พร้อมตบหน้าสั่งสอนน้องชาย หากทำตัวไร้สาระ

ป็อกบา ย้ายออกจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีมยูเวนตุสเมื่อปี 2012 ก่อนจะพัฒนาฝีเท้าจนกลายเป็นหนึ่งในกองกลางที่เก่งที่สุดในโลก และย้ายกลับมาร่วมทีมปิศาจแดงอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยค่าตัวแพงที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามแม้ว่า ป็อกบา จะเก่งหรือโด่งดังแค่ไหน แต่ถ้าทำตัวไร้สาระ พี่ชายของเขาก็พร้อมจะตบหน้าสั่งสอนทันที

"สำหรับ พอล ผมจะตบหน้าเขาหากเขาทำตัวไร้สาระ ผมต้องสั่งสอน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม แม้ว่าเขาจะได้บัลลงดอร์ 5 สมัย เขาก็ยังเป็นน้องชายของผม ผมไม่สนใจเกี่ยวกับสถานะของเขา เขาสามารถเล่นร่วมกับคริสเตียโน โรนัลโด,ลิโอเนล เมสซี หรือใครก็ตามที่เขาต้องการ แต่เขาคืิอน้องชายของผมเสมอ และผมจะปกป้องเขา" ฟลอเรนติน ป็อกบา กล่าว

ฟลอเรนติน ป็อกบา กองหลังทีมแซงต์ เอเตียน ซึ่งเป็นพี่ชายของ พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมแมนฯยูไนเต็ด ระบุ พร้อมตบหน้าสั่งสอนน้องชาย หากทำตัวไร้สาระ... 19 ก.ย. 2559 21:29 19 ก.ย. 2559 21:43 ไทยรัฐ