วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยู-19 พักตัวหลักชนเมียนมา ‘โค้ชจุ่น’ พร้อมชนทุกทีมนัดตัดเชือก

"โค้ชจุ่น" เตรียมโรเตชั่นนักเตะในเกมนัดสุดท้ายรอบแรกพบเมียนมา พร้อมประกาศท้าชนทุกทีมในรอบตัดเชือก ขณะที่ "ศิริมงคล จิตบรรจง" แนวรุกคนสำคัญต้องถูกส่งตัวกลับบ้าน หลังได้รับบาดเจ็บหนักในเกมกับกัมพูชา...

วันที่ 19 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความเคลื่อนไหวของเหล่าขุนพลนักเตะทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ในการทำศึกชิงแชมป์อาเซียน 2016 ที่ประเทศเวียดนาม ซึ่งล่าสุด สามารถการันตีเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้เรียบร้อยแล้ว หลังจากไล่ต้อนเอาชนะ ออสเตรเลีย ไปได้อย่างขาดลอย 5-1 เก็บ 12 คะแนนเต็ม จาก 4 นัด เป็นอันดับ 1 ของกลุ่ม บี ในขณะนี้

โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา อนุรักษ์ ศรีเกิด กุนซือใหญ่ ยู-19 ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมเบาๆ เพื่อยืดกล้ามเนื้อและฟื้นฟูร่างกาย หลังกรำศึกหนักมาตลอด 8 วัน แต่ต้องพบกับข่าวร้ายอีกครั้งเมื่อ ศิริมงคล จิตบรรจง ซึ่งได้รับบาดเจ็บในเกมกับ กัมพูชา จะถูกส่งตัวกลับเมืองไทยในทันที

หลังการฝึกซ้อม “โค้ชจุ่น” เผยว่า ในเกมนัดสุดท้ายของรอบแรกที่จะพบกับ เมียนมา จะโรเตชั่นนักเตะที่ลงสนามในหลายนัดก่อนหน้านี้ ส่วนในรอบรองชนะเลิศจะพบกับใครก็ได้ทั้งนั้น เพราะเชื่อว่าสู้ได้ทุกทีม ขณะที่ผลงานซึ่งทำกันได้ดีก็ต้องพยายามรักษาต่อไปอย่าหยุด ต้องทำงานให้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อเป้าหมายคือการลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย”

ทั้งนี้ ทีมชาติไทยมีคิวลงสนามส่งท้ายรอบแรกด้วยการพบกับ ทีมชาติเมียนมา ในวันอังคารที่ 20 กันยายนนี้ เวลา 16.00 น. ช่อง 7 สีถ่ายทอดสด.

"โค้ชจุ่น" เตรียมโรเตชั่นนักเตะในเกมนัดสุดท้ายรอบแรกพบเมียนมา พร้อมประกาศท้าชนทุกทีมในรอบตัดเชือก ขณะที่ "ศิริมงคล จิตบรรจง" แนวรุกคนสำคัญต้องถูกส่งตัวกลับบ้าน หลังได้รับบาดเจ็บหนักในเกมกับกัมพูชา... 19 ก.ย. 2559 20:35 19 ก.ย. 2559 21:11 ไทยรัฐ