วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘บิ๊กอ๊อด’ ให้โอวาทแข้งชายหาดไทย ก่อนเหินฟ้าสู้ศึกเอเชียน บีช เกมส์

‘บิ๊กอ๊อด’ ให้โอวาทแข้งชายหาดไทย ก่อนเหินฟ้าสู้ศึกเอเชียน บีช เกมส์

  • Share:

"บิ๊กอ๊อด" ให้โอวาททีมฟุตบอลชายหาด ก่อนเหินฟ้าสู้ศึกเอเชียน บีช เกมส์ 2016 ที่ประเทศเวียดนาม พร้อมยืนยันให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ เพื่อปลุกกระแสความนิยมให้เพิ่มขึ้นในอนาคต...

วันที่ 19 ก.ย. 59 ที่ห้องรับรองสโมสรตำรวจ ถนนวิภาวดี พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ให้กำลังใจและมอบโอวาท แก่ทีมนักฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกเอเชียน บีช เกมส์ 2016 ที่เมืองดานัง ประเทศเวียดนาม ในระหว่างวันที่ 24 กันยายน ถึง 3 ตุลาคมนี้

“บิ๊กอ๊อด” กล่าวว่า การเดินทางไปครั้งนี้ถือว่าทุกคนไปทำหน้าที่เพื่อชาติ ตนในฐานะนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ขออวยพรให้ทุกคนประสบความสำเร็จ ได้รับชัยชนะ และประสบการณ์ที่ดี ๆ กลับมา เพื่อก้าวเดินต่อไปข้างหน้า

นอกจากนี้ นายกลูกหนังไทยยังเผยอีกว่า พร้อมให้ความช่วยเหลือทีมฟุตบอลชายหาดไทยอยางเต็มที่ และเท่าเทียมกับทีมชาติไทยชุดอื่นอย่างแน่นอน หากขาดเหลืออะไรก็ขอให้บอกมาได้ทันที รวมถึงหวังปลุกกระแสความนิยมลูกหนังชายหาดให้เพิ่มขึ้นในอนาคตอีกด้วย

สำหรับทีมชาติไทย จะเดินทางไปสู้ศึกเอเชียน บีช เกมส์ 2016 ที่ประเทศเวียดนามในวันอังคารที่ 20 กันยายนนี้ เวลา 11.00 น. โดยสายการบินบางกอก แอร์เวย์ส โดยถูกจับสลากให้อยู่ในกลุ่มเอ ร่วมกับ เวียดนาม (เจ้าภาพ) และ สปป.ลาว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้