วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บิ๊กอ๊อด’ ให้โอวาทแข้งชายหาดไทย ก่อนเหินฟ้าสู้ศึกเอเชียน บีช เกมส์

"บิ๊กอ๊อด" ให้โอวาททีมฟุตบอลชายหาด ก่อนเหินฟ้าสู้ศึกเอเชียน บีช เกมส์ 2016 ที่ประเทศเวียดนาม พร้อมยืนยันให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ เพื่อปลุกกระแสความนิยมให้เพิ่มขึ้นในอนาคต...

วันที่ 19 ก.ย. 59 ที่ห้องรับรองสโมสรตำรวจ ถนนวิภาวดี พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ให้กำลังใจและมอบโอวาท แก่ทีมนักฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกเอเชียน บีช เกมส์ 2016 ที่เมืองดานัง ประเทศเวียดนาม ในระหว่างวันที่ 24 กันยายน ถึง 3 ตุลาคมนี้

“บิ๊กอ๊อด” กล่าวว่า การเดินทางไปครั้งนี้ถือว่าทุกคนไปทำหน้าที่เพื่อชาติ ตนในฐานะนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ขออวยพรให้ทุกคนประสบความสำเร็จ ได้รับชัยชนะ และประสบการณ์ที่ดี ๆ กลับมา เพื่อก้าวเดินต่อไปข้างหน้า

นอกจากนี้ นายกลูกหนังไทยยังเผยอีกว่า พร้อมให้ความช่วยเหลือทีมฟุตบอลชายหาดไทยอยางเต็มที่ และเท่าเทียมกับทีมชาติไทยชุดอื่นอย่างแน่นอน หากขาดเหลืออะไรก็ขอให้บอกมาได้ทันที รวมถึงหวังปลุกกระแสความนิยมลูกหนังชายหาดให้เพิ่มขึ้นในอนาคตอีกด้วย

สำหรับทีมชาติไทย จะเดินทางไปสู้ศึกเอเชียน บีช เกมส์ 2016 ที่ประเทศเวียดนามในวันอังคารที่ 20 กันยายนนี้ เวลา 11.00 น. โดยสายการบินบางกอก แอร์เวย์ส โดยถูกจับสลากให้อยู่ในกลุ่มเอ ร่วมกับ เวียดนาม (เจ้าภาพ) และ สปป.ลาว

"บิ๊กอ๊อด" ให้โอวาททีมฟุตบอลชายหาด ก่อนเหินฟ้าสู้ศึกเอเชียน บีช เกมส์ 2016 ที่ประเทศเวียดนาม พร้อมยืนยันให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ เพื่อปลุกกระแสความนิยมให้เพิ่มขึ้นในอนาคต... 19 ก.ย. 2559 17:22 19 ก.ย. 2559 19:22 ไทยรัฐ