วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดิว เข้า รพ.!สอดรับลือกินยาฆ่าตัวตาย ประชด ไผ่ เจ้าชู้..เคลียร์ข่าว 'นังร้ายมือตบ'

เจอเม้าท์แรงว่า “นังร้ายมือตบ” ถูกหามส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาล เหตุจากกินยานอนหลับเกินขนาด ประชดแฟนหนุ่มมีกิ๊กเยอะถึงขั้นนางร้ายตามไปดักตบหน้าผับ!...คดีนี้หนีไม่พ้นถูกโยงมาที่นังร้ายหน้าสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” กับแฟนหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ ที่เคยเจอเรื่องมือที่สามมาแล้ว เลยต่อสายตรงคุยกับ ดิว เพื่อเคลียร์เรื่องนี้ก็ได้คำตอบว่า “ไม่ใช่อย่างนั้นเลยค่ะ ดิวป่วยจริงท้องเสีย แอดมิดเข้าโรงพยาบาล 1 คืน เมื่อวันพฤหัสฯออกเมื่อวันศุกร์ แต่เรื่องอื่นๆ ตามข่าวขนาดนั้นก็ไม่ใช่”

ตกใจกับข่าวนี้มั้ย? “ตกใจนะแต่ก็ไม่ได้มาก คนที่ตกใจกว่าคือคนรอบข้างเป็นห่วงส่งข้อความมาหาเป็นห่วงเยอะเลย เราก็ไล่ตอบขอบคุณ มันอาจเป็นเรื่องตั้งแต่ตอนนั้น ตอนนี้ความสัมพันธ์ก็ปกติ ทำงานก็ยังเฟซไทม์หากัน” คนมองว่าดิวดูรักไผ่มากขึ้นสวีตขึ้นเลยหึงแรง? “ดิวเหมือนเดิมนะ พี่ไผ่ก็เหมือนเดิม มันกลายเป็นหลายประเด็นเลย ทั้งหึงหวงตบตี ความจริงคือดิวทำงานถ่ายละครเป็นหลัก มันไม่มีอะไรที่จะทำให้ดิวไปอยู่ในสถานการณ์แบบนั้นได้” ยืนยันว่าไม่ได้คิดสั้นประชดรัก? “ไม่ค่ะ”

พี่ไผ่ว่าไงบ้าง? “ตอนดิวไม่สบาย พี่ไผ่ก็อยู่ที่โรงพยาบาล ดูแลดิว ก็มีคนโทรศัพท์มาถามถึงข่าว พี่ไผ่ก็ตอบไปแล้วว่าดิวนอน รพ.เพราะท้องเสีย” จากข่าวทำให้ไผ่ดูเป็นคนเจ้าชู้มาก เค้าโกรธมั้ย? “ไม่โกรธนะ ดิวยังแซวเลยว่าตอนนี้พี่ไผ่เป็นคนเจ้าชู้มาก เค้ายังบอกว่าพี่ดูหล่อมากขนาดนั้นเลยเหรอ (ยิ้ม) ยังขำๆกัน จริงๆหลังมีเรื่องครั้งก่อนพี่เค้าก็ระวังตัวมากขึ้น”

แล้วที่ว่าดิวอันฟอลโลว์อินสตาแกรมไผ่ล่ะ? “ดิวก็ไม่แน่ใจว่าไปกดอันฟอลโลว์ตอนไหน อาจจะตั้งแต่เรื่องตอนนั้นแล้วก็ลืมไปเลย แต่เวลาพี่ไผ่แท็กรูปดิวมาในไอจีดิวก็ยังไปคอมเมนต์อยู่เลย ดิวเป็นคนไม่ได้เอาชีวิตไปอยู่ในไอจี ไม่ค่อยได้เล่น พอเป็นข่าวดิวก็กดตามแล้ว พี่ไผ่เค้าจะมีมุมฟรุ้งฟริ้งบ้าง ดิวจะลงเรื่องงานมากกว่า คู่เราเรียบๆเฉยๆมาก เสร็จงานมาก็ถามกันว่าไปไหนกันมั้ย ไปเดินซุปเปอร์มาร์เกตมั้ย ไม่ได้หวือหวา”

ข่าวนี้แรงสำหรับเรามั้ย? “ไม่ได้แรงค่ะ ดิวเฉยๆแต่มันกระทบคนที่รักดิวว่าเค้าจะรู้สึกไม่ดีมากกว่า” เราออกมาเคลียร์แล้ว แต่ถ้าบางคนเสพข่าวแล้วเชื่อว่าเราเป็นอย่างนั้นจริง “ถ้ามันเป็นอย่างนั้นดิวไม่ได้เสียใจหรอก ดิวเข้าใจทุกคนมีสิทธิจะเลือกเชื่ออะไร คนอาจจะติดภาพดิวไปแล้วว่าเป็นดิวมือตบ ตอนนั้นเราทำตัวเองให้เป็นแบบนั้น เราก็ต้องไม่ทำอะไรไปย้ำให้คนคิด ดิวก็ใช้ชีวิตปกติ แต่ดิวก็ไม่ได้พูดนะว่าดิวเป็นสาวสวยใส ถ้ามีใครทำอะไร ใครตีมาก็ตีกลับ แต่ดิวไม่ใช่คนบ้าที่เอะอะจะไปหาเรื่องใคร” ตอนนี้ยังอินเลิฟกับไผ่เหมือนเดิมมั้ย? “ปกติเหมือนเดิมเลย คุยกันตลอดเป็นปกติ ยังดูแลกันเหมือนเดิม”.

เจอเม้าท์แรงว่า “นังร้ายมือตบ” ถูกหามส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาล เหตุจากกินยานอนหลับเกินขนาด ประชดแฟนหนุ่มมีกิ๊กเยอะถึงขั้นนางร้ายตามไปดักตบหน้าผับ!...คดีนี้หนีไม่พ้นถูกโยงมาที่นังร้ายหน้าสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์”กับแฟนหนุ่ม 19 ก.ย. 2559 15:44 19 ก.ย. 2559 16:33 ไทยรัฐ