ดวงดาวของท่าน 20/09/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 20/09/59

  พ.พาทินี

   20 ก.ย. 2559 05:01 น.

   วันอังคารที่ 20 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 4 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด ออกรถ แต่งงานและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานควรจัดการเวลาการทำงานให้ดีเพราะช่วงนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบจำนวนมาก การเงินหากคุณกำลังเผชิญกับปัญหา อีกไม่นานปัญหานั้นจะคลี่คลายไปเอง ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังต้องครองโสดอีกวัน

   คนเกิดวันจันทร์ การงานหากมีปัญหาจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีเพราะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน การเงินติดขัดเพราะพบปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายน้ำเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่รักกันจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์พบรักแบบกะทันหัน

   คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้จะมีงานที่ท้าทายความสามารถเข้ามาให้คุณได้รับผิดชอบ การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บมาลงทุนเพื่อสร้างผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่คบกันมานานจนความรักเริ่มสุกงอมเต็มที่ คนโสดมีเสน่ห์ทำให้มีคนเข้ามาให้คุณเลือกมากมาย

   คนเกิดวันพุธ การงานมีปัญหาหลายอย่างถาโถมเข้ามาจนคุณแทบรับไม่ไหว ควรทำบุญตักบาตรเพื่อแก้เคล็ด การเงินต้องเหน็ดเหนื่อยกว่าที่จะได้มาซึ่งลาภผลรายได้ที่ต้องการ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดหัวใจพองโตเพราะกำลังได้รักใครบางคนคนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้การงาน

   ค่อนข้างราบรื่น โดยเฉพาะงานที่ต้องทำร่วมกันเป็นหมู่คณะ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ควรทำบุญถวายข้าวสารอาหารแห้งเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกวัน

   คนเกิดวันศุกร์ การงานวันนี้คุณต้องลงมือทำงานด้วยตนเอง เพราะมอบหมายให้คนอื่นทำแล้วผลงานออกมาไม่ดีเท่าคุณ การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่เริ่มหวั่นไหวเพราะได้ใกล้ชิดกับใครบางคน คนโสดไม่มีเวลาให้ความรักเพราะช่วงนี้มีงานมาก

   คนเกิดวันเสาร์ การงานเริ่มไม่เป็นสุขกับการทำงานเพราะมีคนใกล้ตัวคอยจ้องจับผิดคุณอยู่ การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีแต่ค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินไปตามกาลเวลา คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่คุณถูกใจแบบกะทันหัน.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ยังไงคะคุณตำรวจ? 2 ผัวเมียเถียงขาดใจ ซื้อรถใหม่แค่เดือนเดียว ทำไมถูกจับควันดำ
   04:08

   ยังไงคะคุณตำรวจ? 2 ผัวเมียเถียงขาดใจ ซื้อรถใหม่แค่เดือนเดียว ทำไมถูกจับควันดำ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 20:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์