วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตามติด 'เจมส์จิ' ฉลองวันเกิดครบ 23 ปีที่พิจิตร ปัดศัลยกรรมทำหน้าหวาน

บันเทิงไทยรัฐ สด จริง ถึงตัว ตามติดพระเอกหน้าใส "เจมส์ จิรายุ" จัดงานวันเกิดฉลองครบ 23 ปี เลี้ยงอาหารและมอบของให้น้องๆ นักเรียน โรงเรียนพิจิตรปัญญานุกูล จ.พิจิตร พร้อมกองทัพแฟนคลับ...

เช้าวันนี้ (19 ก.ย.) บันเทิงไทยรัฐ ช่วง "สดจริงถึงตัว" กับ เปิ้ล นาคร ได้บุกไปถึงโรงเรียนพิจิตรปัญญานุกูล จ.พิจิตร กับการจัดงานวันเกิดฉลองอายุครบ 23 ปีเต็ม ของพระเอกหนุ่มหน้าหวาน เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข งานนี้บันเทิงไทยรัฐไม่ได้แค่ไปร่วมฉลองวันเกิดกับหนุ่มเจมส์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เพื่อสอบถามถึงกระแสข่าวเม้าท์ของชาวเน็ตที่ว่าหนุ่มเจมส์หล่อหน้าหวานเพราะผ่านการทำศัลยกรรมมาแน่นอน วันนี้ได้บุกไปประชิดถึงตัวนักแสดงหนุ่ม ต้องไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้


วันนี้เจมส์มาทำอะไรที่พิจิตร? "วันนี้กลับมาบ้านเกิดตัวเองที่พิจิตรครับ ตอนนี้อยู่ที่โรงเรียนพิจิตรปัญญานุกูล มาเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ ที่นี่ และนำเงินที่ร่วมกับแฟนคลับมาสมทบทุนให้กับโรงพยาบาลพิจิตรครับ และเดี๋ยวจะมีไปไหว้พระที่วัดต่างๆ ด้วย"


กลับบ้านบ่อยมั้ย? "ไม่บ่อยครับ ปีละครั้ง" ทำไมถึงเลือกจัดวันเกิดที่นี่? "คุณพ่อคุณแม่เป็นคนเตรียมโรงเรียนไว้ให้ น้องๆ เป็นเด็กพิเศษ เลยมาเลี้ยงอาหารกลางวันให้น้องๆ วันนี้แฟนคลับมาเยอะเลย"


ในโซเชียลแชร์ภาพหน้าหวานของเจมส์ หลายคนสงสัยว่าทำศัลยกรรมมา? "หน้าหวานเพราะน้ำตาลหกใส่มั้งครับ (ยิ้ม) ไม่ได้ทำศัลยกรรมครับ" ขอให้ผู้สื่อข่าวพิสูจน์ว่าหน้าจริงหรือไม่? "ได้ครับ (ให้ผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐจับหน้าพิสูจน์)" จับหน้าแล้ว เป็นไงบ้าง? ผู้สื่อข่าว : "คอนเฟิร์มหน้าจริง หน้านุ่มมาก" หล่อจริงไม่ได้ศัลยกรรม? "ครับ (ยิ้ม)"
ผลงานที่ญี่ปุ่นเป็นอย่างไรบ้าง? "ตอนนี้ผลงานที่ญี่ปุ่น ก็มีซิงเกิ้ลออกมาแล้ว แต่เปิดได้แต่ที่ญี่ปุ่น และก็มีโฟโต้บุ๊ก ส่วนงานอื่นๆ ขออุบเอาไว้ก่อนครับ"

บันเทิงไทยรัฐ สด จริง ถึงตัว ตามติดพระเอกหน้าใส "เจมส์ จิรายุ" จัดงานวันเกิดฉลองครบ 23 ปี เลี้ยงอาหารและมอบของให้น้องๆ นักเรียน โรงเรียนพิจิตรปัญญานุกูล จ.พิจิตร พร้อมกองทัพแฟนคลับ... 19 ก.ย. 2559 10:16 19 ก.ย. 2559 10:30 ไทยรัฐ