วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มนนท์เครียด! เมียหอบลูกหนี หวังโดดสะพานลาโลก พลเมืองดีช่วยได้ทัน

ระทึก!! หนุ่มนนทบุรี เครียดจัดเมียหอบลูกวัย 5 เดือน หนีออกจากบ้าน แม้จะพยายามง้อแต่ไม่สำเร็จ ตัดสินใจจะลาโลก เตรียมจะกระโดดสะพานพระราม 4 พลเมืองดีเข้าห้ามไว้ทัน...

 
เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 19 ก.ย. ร.ต.อ.ปิโยรส ชูกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีชายจะกระโดดจากสะพานพระราม 4 ฝั่งข้าเข้า ถ.แจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด ไปสอบสวนพบ นายจรัญ นาวากร่ำ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46/8 หมู่ 3 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ร้องไห้ฟูมฟายนั่งคร่อมอยู่บนราวสะพาน บริเวณกลางสะพาน โดยมีชาวบ้านช่วยกันล็อกตัวลงมาไว้ได้ และได้นำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ตู้รับแจ้งเหตุข้างเทศบาลนครปากเกร็ด


จากการสอบสวนทราบว่านายจรัญเกิดอาการเครียดที่ภรรยาหอบลูกชาย วัย 5 เดือน หนีออกจากบ้านโดยไม่ทราบสาเหตุ พยายามโทรง้องอนให้กลับมาแต่ไม่เป็นผล จึงเกิดอาการเครียด ก่อนจะเดินขึ้นสะพานพระราม 4 ตัดสินใจกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อหนีปัญหา เคราะห์ดีที่ชาวบ้านเข้าช่วยเหลือไว้ได้ทัน.

ระทึก!! หนุ่มนนทบุรี เครียดจัดเมียหอบลูกวัย 5 เดือน หนีออกจากบ้าน แม้จะพยายามง้อแต่ไม่สำเร็จ ตัดสินใจจะลาโลก เตรียมจะกระโดดสะพานพระราม 4 พลเมืองดีเข้าห้ามไว้ทัน... 19 ก.ย. 2559 09:29 19 ก.ย. 2559 09:38 ไทยรัฐ