วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ได้ใจเด็กหงส์! ‘คาร์ราเกอร์’ สวนกลับ ‘เนวิลล์’ สุดแสบสัน

เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังลิเวอร์พูล ทวิตข้อความสวนกลับ แกรี เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาแมนฯ ยูไนเต็ด ที่จวกทวิตเตอร์ทางการของลิเวอร์พูลที่สั่งให้สาวกปิศาจแดงลบข้อความแซวหงส์แดง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ย. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไดใจสาวกเดอะค็อปไปเต็มๆ หลังทวีตข้อความสวนกลับ แกรี เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อย

ก่อนหน้านี้มีทวิตเตอร์ของแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โพสต์ข้อความหลังจบเกมที่ ลิเวอร์พูล ชนะ เชลซี 2-1 ว่า “ขอบคุณลิเวอร์พูลมากๆ ที่เอาชนะ 1 ในคู่แข่งแย่งแชมป์ของเรา (เชลซี) และเป็น 3 แต้มสำหรับการลุ้นอันดับ 6 ของพวกคุณ” จากนั้น ทวิตเตอร์ทางการของลิเวอร์พูล ก็โพสต์ข้อความให้ทวิตเตอร์ของแฟนบอลปิศาจแดง ลบข้อความดังกล่าว หลังจากที่แมนฯ ยูไนเต็ด บุกไปแพ้ วัตฟอร์ด 1-3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ซึ่งการที่สโมสรลิเวอร์พูลโพสต์ข้อความดังกล่าว ทำให้ แกรี เนวิลล์  อดีตกองหลังปิศาจแดง ถึงกับฉุนจัดโพสต์ข้อความว่า ถ้าแฟนบอลของยูไนเต็ดเห็นข้อความนี้คงจะอารมณ์เดือดสุดๆ และถ้าเขาเป็นนักเตะลิเวอร์พูล เขาก็จะทุบคนที่ดูแลทวิตเตอร์ของลิเวอร์พูล ก่อนจะแซว เจมี คาร์ราเกอร์ ว่าเป็นคนจัดการทวิตเตอร์ของลิเวอร์พูลหรือไม่?

ซึ่ง คาร์ราเกอร์ ตอบกลับไปแบบกวนโอ๊ยสุดๆว่า "น่าเสียดายจริงๆ ที่ผมไม่ได้เป็นคนจัดการทวิตเตอร์ของลิเวอร์พูล ถ้าเป็นผม ผมไม่โพสต์ว่า ดีลีต หรอก ผมจะโพสต์ว่า ดีนีย์" ** (ทรอย ดีนีย์ คือคนยิงประตูปิดกล่องพาวัตฟอร์ดชนะแมนฯ ยูไนเต็ด 3-1)***

เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังลิเวอร์พูล ทวิตข้อความสวนกลับ แกรี เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาแมนฯ ยูไนเต็ด ที่จวกทวิตเตอร์ทางการของลิเวอร์พูลที่สั่งให้สาวกปิศาจแดงลบข้อความแซวหงส์แดง... 19 ก.ย. 2559 06:19 19 ก.ย. 2559 06:39 ไทยรัฐ