วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไก่ ลุ้นหนัก! 'เคน' เจ็บข้อเท้า เตรียมเข้าสแกนวันจันทร์

สาวกไก่เดือยทอง ลุ้นหนักเมื่อ แฮร์รี เคน ดาวยิงตัวเก่งของพวกเขาได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า ถึงขั้นต้องใช้ไม้ค้ำพยุงเดินหลังจบเกมที่เอาชนะ ซันเดอร์แลนด์ 1-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 19 ก.ย. ว่า แฮร์รี เคน ดาวยิงตัวเก่งของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส เตรียมเข้ารับการสแกนในวันจันทร์หน้า หลังได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าจากเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนนี้

หัวหอกวัย 23 ปี สวมบทฮีโร่ซัดประตูชัยพา "ไก่เดือยทอง" เปิดลัง ไวท์ ฮาร์ท เลน เฉือนเอาชนะ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ หืดจับ 1-0 แต่ก็เพียงพอแต่การเก็บ 3 แต้มพร้อมไต่อันดับขึ้นที่ 3 ของตาราง

อย่างไรก็ตาม หลังเกมพวกเขาต้องรับข่าวร้ายเมื่อมีนักเตะตัวหลักได้รับบาดเจ็บถึงสามคนประกอบด้วย แฮร์รี เคน, มุสซา เดมเบเล และ เอริก ไดเออร์

ซึ่งทั้งสามรายนี้ดูเหมือนว่า เคน จะมีอาการหนักสุด โดยตัวนักเตะจะเข้าสแกนอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าข้างที่เจ็บ เพื่อให้ทีมแพทย์ยืนยันว่าจะต้องพักนานขนาดไหน

สาวกไก่เดือยทอง ลุ้นหนักเมื่อ แฮร์รี เคน ดาวยิงตัวเก่งของพวกเขาได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า ถึงขั้นต้องใช้ไม้ค้ำพยุงเดินหลังจบเกมที่เอาชนะ ซันเดอร์แลนด์ 1-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา... 19 ก.ย. 2559 03:40 19 ก.ย. 2559 07:11 ไทยรัฐ