วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อหมดอนาคต! กุนซือหงส์ขาว จวก 'คี ซุง ยอง' ทัศนคติแย่

ฟรานเซสโก กุยโดลิน กุนซือทีมสวอนซี ซิตี้ จวก คี ซุง ยอง มิดฟิลด์เลือดโสมขาว ทัศนคติสุดย่ำแย่ หลังไม่ยอมจับมือกับตนตอนถูกเปลี่ยนตัวออก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ย. ว่า ฟรานเซสโก กุยโดลิน ผู้จัดการทีม “หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ จวก คี ซุง ยอง กองกลางทีมชาติเกาหลีใต้ มีทัศนคติที่ย่ำแย่อย่างมาก หลังไม่ยอมจับมือกับตนตอนถูกเปลี่ยนตัวออก ในเกมที่สวอนซี ซิตี้ บุกไปแพ้ "นักบุญ"เซาแธมป์ตัน ที่สนามเซนต์ส แมร์รีส์ 0-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

คี ซุง ยอง ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในนาทีที่ 66 และเป็น เจฟเฟอร์สัน มอนเตโร ที่ลงสนามมาแทน อย่าไรก็ตามตอนถูกเปลี่ยนตัว คี ซุง ยอง ไม่ยอมจับมือกับ กุยโดลิน

“นี่ไม่ใช่ทัศนคติที่ดี ผมต้องคุยกับเขา ผมเคารพทุกคน นักเตะทุกคนของผม เพราะเรื่องความสัมพันธ์เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผม ในลีกนี้ ในขุมกำลังของทีม ผมได้เจอกับคนดีๆและนักเตะที่ดี ผมไม่มีปัญหาในเรื่องควมสัมพันธ์ ผมเข้าใจถึงความผิดหวังของ คี ซุง ยอง แต่มันก็ไม่ได้เป็นสถานการณ์ที่ดี” กุยโดลิน กล่าว

ฟรานเซสโก กุยโดลิน กุนซือทีมสวอนซี ซิตี้ จวก คี ซุง ยอง มิดฟิลด์เลือดโสมขาว ทัศนคติสุดย่ำแย่ หลังไม่ยอมจับมือกับตนตอนถูกเปลี่ยนตัวออก... 19 ก.ย. 2559 01:51 19 ก.ย. 2559 02:10 ไทยรัฐ