วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มาซซาร์รี’ แฮปปี้! วัตฟอร์ดอัดผีแดง คว้า 3 แต้มสำคัญ

วอลเตอร์ มาซซาร์รี กุนซือทีมวัตฟอร์ด เป็นปลื้มกับผลงานของลูกทีม หลังเปิดบ้านพลิกล็อกเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไป 3-1...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ย. ว่า วอลเตอร์ มาซซาร์รี ผู้จัดการทีม “แตนอาละวาด” วัตฟอร์ด เป็นปลื้มกับผลงานของลูกทีม หลังเปิดสนามวิคาเรจ โรด เอาชนะ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไป 3-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อช่วงค่ำวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เกมนี้ วัตฟอร์ด ขึ้นนำไปก่อนจาก เอเตียนน์ กาปู จากนั้นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตีเสมอจาก มาร์คัส แรชฟอร์ด แต่ ฮวน ซูนิกา และ ทรอย ดีนีย์ ก็มายิงอีกคนละ 1 ประตู พาวัตฟอร์ต เอาชนะไป 3-1 คว้า 3 คะแนนได้สำเร็จ

“มันเป็น 3 คะแนนสิ่งสำคัญมากที่จะช่วยให้ลูกทีมของผมมีความมั่นใจที่จะเดินหน้าต่อไป เรากำลังเล่นได้ดีและได้ประตูขึ้นนำ จากนั้นเราถูกตีเสมอและเราก็หยุดไปดื้อๆและมีความกลัว แต่เราก็ทำให้มันมีการเปลี่ยนแปลงและทุกอย่างก็ไปในทางที่ดีขึ้น ซึ่งมันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา เรามีการพัฒนาที่ดีขึ้น ผมไม่ได้สนใจเรื่องผลการแข่งขันมากนักหรอก แต่วิธีการเล่นของเรานั้นพัฒนาขึ้นอย่างมาก” มาซซาร์รี กล่าว

วอลเตอร์ มาซซาร์รี กุนซือทีมวัตฟอร์ด เป็นปลื้มกับผลงานของลูกทีม หลังเปิดบ้านพลิกล็อกเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไป 3-1... 18 ก.ย. 2559 22:37 18 ก.ย. 2559 22:44 ไทยรัฐ