วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล้มต้องซ้ำ! 'แฟนหงส์' ได้ทียกขบวนแซว 'ป็อกบา' ติดแฮชแท็ก #Pogfraud

แฟนหงส์แดง บนโลกทวีตเตอร์ ได้ทีเข้าสำนวน "ล้มต้องซ้ำ" จัดหนักแซว พอล ป็อกบา แข้งค่าตัวแพงสุดในโลกหลังทำผลงานไม่เอาอ่าวทำ "ผีแดง" อริตลอดกาลพ่าย 3 เกมรวดพร้อมติดแฮชแท็ก #Pogfraud อีกด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ย. ว่า "สควอก้า" สื่อชื่อดังของโลก เปิดเผยว่า แฟนหงส์แดงบนโลกทวีตเตอร์บางส่วน รวมขบวนแซว พอล ป็อกบา กองกลางค่าตัวแพงสุดในโลกหลังทำทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อริตลอดกาลแพ้ 3 เกมรวดเข้าให้แล้ว

กองกลางดีกรีทีมชาติฝรั่งเศส ย้ายจาก ยูเวนตุส มาเล่นให้กับ ปิศาจแดง ด้วยค่าตัวสถิติโลกเกือบ 100 ล้านปอนด์แต่กลับทำผลงานได้ไม่มีชิ้นดีและสามนัดหลังเจ้าตัวก็ถูกสื่อถล่มเป็นอย่างมากหลังเล่นไม่เอาอ่าวและเป็นเหตุให้ทีมต้องพบกับการปราชัย 3 เกมติดต่อกัน

โดยหลังเกมที่ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปพ่ายต่อ "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ต 1-3 ซึ่งถือเป็นการพ่ายแพ้ในรอบ 30 ปี เหล่าบรรดาเดอะค็อปก็ไม่รอให้เสียเวลายกพลแซวแข้งรายนี้พร้อมเปลี่ยนแฮชแท็กจากเดิมที่แฟนผีเคยทำว่า #POGBACK เป็น #Pogfraud ซึ่งหมายความว่า "ป็อกต้มตุ๋น หรือ ป็อกหลอกลวง"

@EmmadCFC26 : ไม่เอาน่าทำอะไรสักอย่างสิ

@VintageCuadrado : "แฟนแมนยู 2 สัปดาห์ก่อนยัง #POGBACK อยู่เลย แต่แฟนแมนยูตอนนี้ #MoneyBackPls (ขอตังคือเถอะนะ) #Pogfraud

@MFC_Tom : "ผ่านไปอีกเกมแล้วไหนนักเตะ 90 ล้านปอนด์+ ไม่ได้ทำอะไรสักอย่างเลย อ๋อใช่เขาได้ใบเหลือง ลืมเรื่องนี้ไม่ได้นะ #Pogfraud  

@JBOWERS91 : จินตนาการว่า เฟลไลนีคือกองกลางที่ห่วยที่สุดคนที่สองของคุณสิ #Pogfraud   

@SidThor : "ไรโอลา คือเซลส์แมนแห่งปีเลย ขายขี้วัวให้ยูไนเต็ดถึง 89 ล้านปอนด์ #Pogfraud #Pogflop

แฟนหงส์แดง บนโลกทวีตเตอร์ ได้ทีเข้าสำนวน "ล้มต้องซ้ำ" จัดหนักแซว พอล ป็อกบา แข้งค่าตัวแพงสุดในโลกหลังทำผลงานไม่เอาอ่าวทำ "ผีแดง" อริตลอดกาลพ่าย 3 เกมรวดพร้อมติดแฮชแท็ก #Pogfraud อีกด้วย... 18 ก.ย. 2559 21:58 18 ก.ย. 2559 22:43 ไทยรัฐ