วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถูกหาว่ามองหน้า! หนุ่ม กศน. วัย 16 เจ็บ เจอไล่ฟัน-ปาระเบิดปิงปองใส่

หนุ่ม กศน. นนทบุรี วัย 16 ปี งง ถูกวัยรุ่นต่างถิ่น ที่มาสอบด้วยกัน หาว่ามองหน้า ตกเย็นเจอไล่ฟัน แถมปาระเบิดปิงปองใส่จนบาดเจ็บ ตร.เร่งสืบหาคนร้าย

เมื่อวันที่ 18 ก.ย.59 ร.ต.อ.ธงชัย พานิชอำนวย รอง สว.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ มีนักเรียนทะเลาะตีกัน และมีเสียงระเบิด รวมถึงมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่หน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง ริมถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ม.2 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูง หัวหน้าชุดรักษาความสงบ อำเภอบางบัวทอง ปตอ.พัน.7

ที่เกิดเหตุ บริเวณฟุตปาทหน้าร้านขายรถยนต์มือสอง พบรอยระเบิดลึก 1 เซนติเมตร กว้าง 2 เซนติเมตร มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นนักเรียน กศน.ตำบลบางบัวทอง รักษาตัวอยู่ที่ห้องพยาบาลของโรงเรียน ทราบชื่อภายหลังว่า นายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียน กศน. ต.บางบัวทอง ได้รับบาดเจ็บที่ขา และตามตัว เป็นจุดแดงห้อเลือดจำนวนมาก

นายเอ กล่าวว่า ตนเดินทางมาสอบที่โรงเรียนดังกล่าวพร้อมเพื่อนนักเรียน แต่มีนักเรียก กศน.ไม่รู้ที่ไหนมาสอบเหมือนกัน ช่วงเช้าเดินเข้ามาหาเรื่องบอกว่า มองหน้ามีอะไร เดี๋ยวเจอกัน ตกตอนเย็นตนจะเดินทางกลับบ้าน พบนักเรียนคนดังกล่าวมาด้วยกัน 3 คน มีรถจักรยานยนต์ 2 คัน ถือมีดและเคียวเกี่ยวข้าว วิ่งเข้ามาจะทำร้ายตน แต่ตนวิ่งหนี และหนึ่งในนักเรียนได้โยนระเบิดประมาณลูกไข่ไก่เขวี้ยงใส่ตนจนได้รับบาดเจ็บ แล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า วันนี้มีนักเรียน กศน.ทั้งอำเภอบางบัวทอง เดินทางมาสอบที่โรงเรียนดังกล่าวกว่า 300 คน โดยมาจากหลายที่ และคาดว่าระเบิดที่ใช้ก่อเหตุน่าจะเป็นระเบิดปิงปองที่ทำขึ้นเอง จนทำคนอื่นได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นได้ทำการตรวจสอบรายชื่อนักเรียนที่เข้าสอบว่าผู้ก่อเหตุสอบห้องไหนและชื่ออะไร คาดว่าจะทราบว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุ เพราะเป็นนักเรียนที่เข้ามาร่วมสอบในโรงเรียนด้วย.

หนุ่ม กศน. นนทบุรี วัย 16 ปี งง ถูกวัยรุ่นต่างถิ่น ที่มาสอบด้วยกัน หาว่ามองหน้า ตกเย็นเจอไล่ฟัน แถมปาระเบิดปิงปองใส่จนบาดเจ็บ ตร.เร่งสืบหาคนร้าย 18 ก.ย. 2559 21:05 18 ก.ย. 2559 23:31 ไทยรัฐ