วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหมือนเดิม! 'มูรินโญ' เดือด จัดหนักอัดเปากาก ทำ 'ผีแดง' พ่าย 3 เกมรวด

ยังคงโบ้ยกรรมการเหมือนเดิมสำหรับ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังยกพลบุกพ่ายต่อ วัตฟอร์ต เละเทะ 1-3 ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่พอใจการตัดสินของ ไมเคิล โอลิเวอร์ ผู้ตัดสินในเกมพบกับ วัตฟอร์ต เป็นอย่างมากเป็นเหตุที่ทำให้ทีมของเขาพ่ายสามเกมรวด

"ปิศาจแดง" ในยุคของ โชเซ มูรินโญ ยังหาฟอร์มเก่งไม่เจอพ่ายเป็นเกมที่สามติดต่อกัน โดยนัดล่าสุดที่สนาม วิคาเรจ โร้ด พวกเขาก็บุกไปพ่ายต่อ วัตฟอร์ต เจ้าบ้านอีกครั้งด้วยสกอร์ 1-3 ทำให้มีแต้มตามหลังจ่าฝูง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ห่างเป็น 6 แต้มเข้าให้แล้ว

โดยหลังเกม มูรินโญ ออกโรงตำหนิ ไมเคิล โอลิเวอร์ ผู้ตัดสินในเกมนี้ พร้อมชี้ว่าจังหวะที่ทีมของเขาเสียประตูแรกน่าจะเป็นการฟาวล์ไม่ใช่ปล่อยปะละเลยเช่นนี้

"ในครึ่งแรกประมาณ 25 ถึง 30 นาทีเราเล่นไม่ได้เรื่องเลยแต่เราสามารถคุมเกมได้และพัฒนาฟอร์มขึ้นเรื่อยๆ เราสามารถแก้ไขได้

"จากนั้นความผิดพลาดของผู้ตัดสินและไลน์แมนเป็นสิ่งที่ผมไม่สามารถควบคุมได้ ผมไม่สามารถทำให้เรื่องนี้ดีขึ้นได้หรอกนะ

"ในครึ่งหลังเราเล่นได้ดีขึ้นมาก เราได้ประตูตีเสมอและหลังจากนั้นเราก็เล่นเป็นทีมมากขึ้น โกเมสก็เซฟซะสวยและจังหวะโชคดีอีกครั้งเราก็ไม่สามารถควบคุมได้

"เราไม่สามารถควบคุมผู้ตัดสินได้ เราไม่สามารถควบคุมความโชคดีได้ มีเพียงสิ่งเดียวที่เราสามารถคุมได้นั่นก็คือนักเตะของเราและความผิดพลาดร่วมกัน"

ยังคงโบ้ยกรรมการเหมือนเดิมสำหรับ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังยกพลบุกพ่ายต่อ วัตฟอร์ต เละเทะ 1-3 ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนนี้... 18 ก.ย. 2559 20:49 18 ก.ย. 2559 21:06 ไทยรัฐ