วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสียเชิงสาวมั่น 'ติช่า' เขินเลิฟซีน 'เต๋อ' เคมีจิ้นเข้ากันจนถูกจับตา

ผ่านมือชาย เพราะต้องเล่นเลิฟซีนกับพระเอกหลายคนในซีรีส์ “คนไม่มีแฟนเดอะซีรีส์” ของค่าย GMM BRAVO ทั้ง เนม เกทสึโนว่า แต่สาวมั่น “ติช่า-กันติชา ชุมมะ” เดอะเฟซ 2 มาตกม้าตายก็ตอนที่เข้าซีนจูบกับหนุ่ม เต๋อ-รัฐนันท์ อ้าวเห้ย! ไม่รุที่เขินเพราะมีอะไรในใจ เอ้ย!กอไผ่รึป่าว?! เพราะเห็นมาเยอะร่วมงานกันแล้วเขินจนเคลิ้มเกิดเป็นรักกลางกองมาเยอะ ติช่า เองก็ยอมรับ “(หัวเราะ) กับพี่เต๋อไม่รู้เป็นยังไง เหมือนกับว่าตัวติช่าก็มีการเข้าฉากด้วยกันกับพี่เต๋อมาก็หลายครั้งแล้ว แต่พอมาเป็นซีน ก็รู้สึกแปลกๆค่ะ มันบอกไม่ถูก มันเขินอายยังไงไม่รู้ ความรู้สึกไม่เหมือนกับตอนเข้าฉากกับคนอื่นๆเลย อย่างเช่นพี่เนมเนี่ย เลิฟซีน มีจูบแบบโรแมนติก เล่นได้เลยไม่รู้สึกอะไร แต่พอเป็นพี่เต๋อมา เล่นซีนที่ทำน่ารักๆ สวีต ใส่กัน ติช่าก็เลยรู้สึกแปลกๆ อาจเพราะคนใหม่กับคนคุ้นเคย พอมาเล่นบทแบบนี้ด้วยกันแล้ว ความรู้สึกมันคนละอย่างกันด้วยค่ะ”

เขินถึงขนาดต้องเทก? “ก็มีค่ะ มีเทกบ้าง เล่นไม่ได้เพราะติช่าอาย เขินค่ะ” (หน้าแดง) เขินขนาดนี้ไม่กลัวใครคิดว่ากิ๊กกันหรา? “ไม่เป็นไรค่ะ เข้าใจผิดกันไปเลย ก็น่ารักดีค่ะ อาจจะเป็นเพราะคู่เราน่ารักกันมาก จนมีใครอยากให้จิ้นกันจริงๆ ก็ถือว่าเป็นข้อดีของแฟนละครที่คงอินกับบทของเรา สำหรับติช่าแฟร์ๆค่ะ”

แล้วพี่เต๋อเขาช่วยทำให้เราเขินน้อยลงมั้ย? “ไม่ได้ช่วยเลย ชอบล้อติช่าแถมถามต่ออีกว่า เขินทำไม ตั้งสมาธิหน่อยสิติช่า ตั้งใจหน่อย ทำหน้าให้เราขำๆ ซึ่งก็ไม่ได้ช่วยหรอก สุดท้ายหนูก็ต้องตั้งใจเอง คือพี่เต๋อเขาก็ตลกนะ ตอนเล่นด้วยกันจะคอยทำอะไรตลกๆให้เราหัวเราะตลอด ตอนอยู่ในกองกันทุกคนเลยสนิทกันดี ทำให้พอต้องมีเลิฟซีนมันทำใจยาก ถ้าคนที่เราไม่คุ้น ติช่าเล่นได้สบายมากเลยค่ะ”

ฟังความข้างเดียวได้ไง เต๋อรีบปรี่มาเคลียร์ว่า “ก็ไม่มีอะไร ก็เล่นไปตามซีน จูบมันก็ต้องจูบอ่ะ คือมันก็ต้องปั่นเคมีให้ตรงกันนะ ผมว่าถ้าไม่รู้สึกอะไรเลยก็เล่นไม่ได้หรอก ที่น้องเขารู้สึกเขินก็เพราะเคมีที่ปั่นแล้วมาเจอตรงที่เดียวกันพอดี ก็เท่านั้น” แล้วเต๋อไม่เขินบ้างเหรอ? “ผมหรอ โอ้ย ผมแก่แล้วอ่ะ (หัวเราะ) ไม่เขินหรอกครับ (หัวเราะ)”.

ผ่านมือชาย เพราะต้องเล่นเลิฟซีนกับพระเอกหลายคนในซีรีส์ “คนไม่มีแฟนเดอะซีรีส์” ของค่าย GMM BRAVO ทั้ง เนม เกทสึโนว่า แต่สาวมั่น “ติช่า-กันติชา ชุมมะ” เดอะเฟซ 2 มาตกม้าตายก็ตอนที่เข้าซีนจูบกับหนุ่ม เต๋อ-รัฐนันท์ อ้าวเห้ย! 18 ก.ย. 2559 20:41 18 ก.ย. 2559 20:42 ไทยรัฐ