วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพทริเซีย อ่วมที่สุดในชีวิต โดน หยาด ลาก!ถูก หมาก เท!

ผูกแค้นข้ามภพกันมาจนถึงตอนสุดท้ายของละคร “บ่วงอธิฏฐาน” แล้ว ถึงเวลาซะทีที่ หมาก-ปริญ, แพทริเซีย กู๊ด และ หยาดทิพย์ ราชปาล จะชำระสะสางหนี้แค้นให้จบๆกันไป โดยเป็นตอนที่ ผีบุษกร (หยาด) จับตัว โยสิตา (แพทริเซีย) มาเคลียร์ความแค้นกัน แต่ กฤตธร (หมาก) เข้ามาขวางและยอมตายเพื่อจะช่วย โยสิตา---ฉากนี้ถ่ายที่บึงบัว อ.กำแพงแสน นครปฐม นับว่าเป็นฉากที่สำคัญที่สุดของเรื่องเลยทีเดียว และก็น่าจะยากที่สุดโหดที่สุดด้วยเหมือนกัน เพราะบทพูดยาวเป็นหน้าๆ อารมณ์ก็ต้องต่อเนื่องยาวนานและแรงส์ทุกคน

เอ้า เริ่มเลยดีกว่า หยาด จับแขน แพท ลากไปตามพื้น ปรากฏว่าเป็นพื้นต่างระดับ ก้น แพท ร่วงกระแทกพื้นด้านล่างพลั่กๆๆ ผกก.ยิ่งขอถ่ายหลายมุม แพท ยิ่งเจ็บ แค่ซีนนี้ซีนเดียวก็สงสาร แพท ซะแล้ว ก้นคงช้ำระบมแน่! ซีนต่อมา หมาก โผล่มาห้ามกลับยิ่งทำให้ หยาด โกรธ บิดแขน แพท ไปมาจน แพท ร้องไห้ แล้ว หมาก กับ หยาด ก็ปะทะคารมและอารมณ์กันรุนแรง หยาด มาปรี๊ดตรงที่ หมาก ลั่นว่าไม่ได้รัก หยาด เลย หยาด ฟังแล้วฟิวส์ขาดผึงกรีดร้องดังแสบแก้วหูก่อนจะบีบคอ แพท กะให้ตายคามือ หมาก สวมบทฮีโร่ร้องขอ หยาด อย่าทำ แพท แต่ให้ฆ่าตนแทน! โง่รึป่าว? พูดยังงี้ หยาด ก็ยิ่งโกรธสิ! เหวี่ยง แพท ปลิวตกสระน้ำตูม! หมาก ก็รีบโดดน้ำตามลงไปทันที อ้อ ลืมบอกไปว่าสระนั้นน้ำตื้นแค่โคนขาเองแต่พอยืนขาจมโคลนลงไปน้ำจะถึงเอว ปรากฏว่า หมาก โดดลงไปแล้วหัวปักโคลนต้องโผล่ขึ้นมาเอาน้ำล้างหัวแล้วค่อยถ่ายต่ออุ้ม แพท ที่หมดสติขึ้นมา ฉากในสระถ่ายยากสุดๆแค่เดินก็ลำบากแล้วแต่ หมาก ยังต้องอุ้ม แพท อีก ยากเป็นสองเท่า แทบจะถ่ายก้าวละคัตทีเดียว พอได้ภาพพอใจเท่านั้นแหละ หมาก ทิ้ง แพท ที่อุ้มอยู่ลงน้ำตูมเพราะหมดแรง!... ขอร้องว่าอย่าพลาดเด็ดขาด คืนวันอังคารนี้ ช่อง 3. ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “บ่วงอธิฏฐาน” ได้ที่นี่ 

ผูกแค้นข้ามภพกันมาจนถึงตอนสุดท้ายของละคร “บ่วงอธิฏฐาน” แล้ว ถึงเวลาซะทีที่ หมาก-ปริญ, แพทริเซีย กู๊ด และ หยาดทิพย์ ราชปาล จะชำระสะสางหนี้แค้นให้จบๆกันไป โดยเป็นตอนที่ ผีบุษกร (หยาด) จับตัว โยสิตา (แพทริเซีย) มาเคลียร์... 18 ก.ย. 2559 20:22 18 ก.ย. 2559 20:24 ไทยรัฐ