วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ้อม ทุ่มสุดตัว มั่นใจ 'ร่างใหม่ หัวใจเดิม'

เป็นโปรเจกต์น่าสนใจกับละคร “ร่างใหม่ หัวใจเดิม” ทางช่องวัน 31 ผู้จัดคนเก่ง อ้อม-พิยดา อัครเศรณี เลยตั้งใจทุ่มสุดตัวกับการทำงานครั้งนี้สุดๆเผยว่า “เรื่องนี้เป็นความดราม่าของรักที่มันสลับซับซ้อน เริ่มต้นจากความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจกัน ทำให้เกิดเหตุการณ์สำคัญของเรื่อง เมื่อวิญญาณของคนหนึ่งเข้าไปอยู่ในร่างของอีกคนหนึ่ง ปัญหาต่างๆจึงเริ่มต้นขึ้น ซึ่งอ้อมคิดว่าน่าสนใจมาก เนื้อหาเข้มข้นชวนให้ติดตามตลอดทั้งเรื่อง

ส่วนการเลือกนักแสดง อ้อมเลือกจากคาแรกเตอร์ อย่างบท กวิน ทำ การบ้านจนลงตัวที่ ตุ้ย-ธีรภัทร เพราะอ้อมว่าเหมาะกับบทนี้ทั้งมาดผู้บริหารและมีครอบครัวมีลูก ส่วน วิว-วรรณรท เรื่องนี้เล่นเป็น 2 คาแรกเตอร์ คือผู้หญิงเรียบร้อยอ่อนต่อโลก แต่จู่ๆมีเหตุการณ์ที่ทำให้วิญญาณเข้ามาสิงร่าง ทำให้วิวมีอีกบุคลิกนึง ส่วนที่เซอร์ไพรส์สุดคือ ตู่-ภพธร เรื่องนี้เล่นร้ายครั้งแรก เป็นตัวละครที่ร้ายกาจ รักใครไม่เป็น ซึ่งขัดกับภาพตู่ที่เป็นนักร้องดูอบอุ่น ทำให้หลายคนลุ้นว่าตู่มาเล่นร้ายแล้วจะเป็นยังไง แล้วยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกหลายท่านค่ะ”.

เป็นโปรเจกต์น่าสนใจกับละคร “ร่างใหม่ หัวใจเดิม” ทางช่องวัน 31 ผู้จัดคนเก่ง อ้อม-พิยดา อัครเศรณี เลยตั้งใจทุ่มสุดตัวกับการทำงานครั้งนี้สุดๆเผยว่า “เรื่องนี้เป็นความดราม่าของรักที่มันสลับซับซ้อน 18 ก.ย. 2559 20:12 18 ก.ย. 2559 20:12 ไทยรัฐ