วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ได้ดั่งใจ เนย หายเหนื่อยเลย! เสียงชมตรึม!

งานทุกอย่างจะสำเร็จได้ ต้องอาศัยทีมงานที่ดีร่วมแรงร่วมใจกันสร้างสรรค์งานออกมา สาวสวยทะลุวัย เนย ณหทัย เล็กบำรุง ผู้อำนวยการประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 เป็นอีกแรงหนึ่งสำคัญมากๆ ที่ทำให้งานการประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ สำเร็จไปได้เกินคาด

จบไปแล้วกับการประกวดปีนี้ ได้ดั่งใจหรือไม่? "ดีค่ะๆ สนุกมากปีนี้ (ยิ้มกว้างๆ) จริงๆ ใครได้ตำแหน่งที่ 1 ก็ได้ เพราะทุกคนสวยมาก คุณภาพสูงหมด มีแต่คนชมการจัดงานของเราในปีนี้ เวลามีคนพูดถึงเวทีเราในด้านดี ก็ดีใจมากๆ (ยิ้ม)" มีแต่เสียงชมอย่างเดียวเหรอ เสียงติไม่มีเลย? "ยังไม่ได้ยินนะคะ เสียงติว่าไม่ดี" ความสำเร็จที่ได้มา กับความตั้งใจที่เราทุ่มเทไป? "ดีใจจริงๆ ค่ะ สปอนเซอร์ก็ชอบมากๆ ด้วย กับโชว์ของเราที่ตั้งใจทำ แต่เราก็ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาต่อไป ในปีหน้าเราก็หวังและตั้งใจพยายามจะทำให้ดียิ่งขึ้นอีก"

ในฐานะที่เนยเคยเป็นนางงามเก่า ได้แอบบอกเคล็ดไม่ลับกับ โบนัส (ภัททิยา พงศ์ไทย มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016) อย่างไรบ้าง ในการจะบินไปประกวดต่อที่ญี่ปุ่น? "จริงๆ น้องโบนัสพร้อมมากๆ อยู่แล้ว น้องมีความเป็นนางงามในตัวเองสูงมาก เป็นคนบุคลิกภาพดีตลอดเวลา จริตก็ได้ ภาษาก็ดีมากด้วย แต่ต้องใส่ความเป็นตัวตนของน้องเข้าไปอีกหน่อย ใส่ความขี้เล่นนิด ก็ต้องฝึกฝนเพิ่มอีก เพื่อเตรียมให้พร้อมมากๆ กับการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลที่ โตเกียวโดม โตเกียว ญี่ปุ่น น้องจะเดินทางบินไปวันที่ 9 ตุลาคม และประกวดรอบตัดสิน 27 ตุลาคมนี้ ฝากเชียร์น้องโบนัสด้วยนะคะๆ" Miss International Thailand 2016 ได้เลยที่ www.facebook.com/missinterTH หรือ www.missinternational-thailand.com หรือทาง IG :missinternational_thailand

งานทุกอย่างจะสำเร็จได้ ต้องอาศัยทีมงานที่ดีร่วมแรงร่วมใจกัน เนย ณหทัย เล็กบำรุง ผู้อำนวยการประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 เป็นอีกแรงสำคัญมากๆ 18 ก.ย. 2559 14:38 18 ก.ย. 2559 15:19 ไทยรัฐ