วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เธอเดินเข้ามาแจ่มจน 'เจ๊' ต้องมอง! แฟชั่นสาวไทย สไตล์ดี๊ดี

เธอเดินเข้ามาแจ่มจน 'เจ๊' ต้องมอง! แฟชั่นสาวไทย สไตล์ดี๊ดี

  • Share:

look like love พอเธอเดินเข้ามาเป็นอันต้องมองๆ~ เราไม่ได้จะมาร้องเพลงให้ฟังนะคะคุณ ก่อนอื่น Street Style by STAR ขอทักทายแบบไทยๆ สวัสดีเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายนะจ๊ะ  สัปดาห์นี้เราขอยืมเพลงพี่บี้มาใช้กันสักนิดไม่ว่ากันนะคะพี่ เพราะสาวๆ 5 คนที่เรานำมาให้ได้ซูมแฟชั่นกันสำหรับวีคนี้ เรารู้สึกตามเพลงที่ร้องไปจริงๆ เห็นปุ๊บต้องมอง และหลงรักตามมา...

แฟชั่นไม่มีผิดมีถูก แต่งไปเถอะถ้าอยู่ในกาลเทศะและความเหมาะสม มั่นๆ เข้าไว้ค่ะสาวๆ วันนี้เราไม่ต้องอารัมภบทเยอะเนอะ ไปชมแฟชั่นสตรีทของสาวไทย คนไหนอยากกดไลค์ กดเลิฟ ก็ไปติดตามข้อมูลข้างล่างกันนะจ๊ะ บอกเลยว่าเริดทุกคน คริคริ 

คนแรก : เดรสยาวขาว น่ารัก ใสๆ 

สาวคนแรกเจอเธอที่ร้านอาหารแถวทองหล่อ ออร่าความสดใสของเธอทำให้ STAR ต้องหันไปมองอยู่หลายรอบ จนตัดสินใจเข้าไปทักทายและพูดคุยเรื่องสไตล์การแต่งตัวของเธอ เธอดูอายๆ เมื่อเราขอถ่ายรูปและบอกกับว่า “หนูถ่ายรูปไม่ขึ้นนะคะพี่” แต่เมื่อดูรูปแล้วเราไม่คิดอย่างที่เธอพูดสักนิด น่ารัก สดใส แฟชั่นดี๊ๆ กับชุดเดรสสีขาวผ่าข้างกับรองเท้าแตะสีขาว น่ารัก ดูเข้ากับชุด บอกเลยว่าชุดไม่ชิลเกินไป และไม่เป็นทางการอะไรมากมายเหมาะสำหรับมานั่งกินข้าวกับเพื่อนในวันสบายๆ นอกจากนั้น ยังทำผมแบบง่ายๆ แต่น่ารักอินเทรนด์ ลุคนี้เอาใจ STAR ไปเลยจ้า

ชื่อ : พิมพ์ผกา ไวสุริยะ

อายุ : 22 ปี

อาชีพ : นักศึกษา

สไตล์การแต่งตัว : แล้วแต่โอกาส

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : Central World

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : นาฬิกา, แหวน

เสื้อผ้า : Forever 21

รองเท้า : Minx

อินสตาแกรม : ppk_paack 


คนที่ 2 : ลุคชิล งานสีสันต้องมา 

สาวสวยหน้าละม้ายเหมือนลูกครึ่ง แต่ไทยแท้นะจ๊ะ เธอคนนี้มาพร้อมความสวยดรีกรีแอร์โฮสเตส ซึ่งไม่ต้องบอกเลยว่า บุคลิกภาพของเธอดีงามแค่ไหน นอกจากนั้น STAR คิดว่าแฟชั่นของเธอก็เข้ากันกับบุคลิกเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเสื้อสายเดี่ยวสีส้มอิฐ ขับผิวขาวผ่องของเธอออกมาได้เป็นอย่างดี เธอยังบอกกับเราอีกว่าแอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้คือสร้อยคอ วันนั้นเธอได้ใส่โชคเกอร์ ทำให้ลุคนี้ดูสนุกยิ่งขึ้น ทั้งยังใส่รองเท้าสีเหลืองสดใส STAR อยากให้สาวๆ นำไปลองแต่งแบบนี้ไปช็อปปิ้งชิลๆ สบายๆ

ชื่อ : ธัญญาภรณ์ ลอองสุวรรณ

อายุ : 27 ปี

อาชีพ : แอร์โฮสเตส

สไตล์การแต่งตัว : ชิลๆ ค่ะ

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : Central World

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : สร้อยคอ

เสื้อผ้า : H&M / ZARA

กระเป๋า : Balenciaga

รองเท้า : ZARA

อินสตาแกรม : taanyaym 


คนที่ 3 : หุ่นเริด เก๋แรง สตรองตัวแม่ 

อีกสักคนกับสาวลุคเก๋ที่มีความเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ สาวคนนี้หุ่นดี เป็นอีกหนึ่งคนที่ STAR มั่นใจว่าเธอต้องรักในการแต่งตัวมากๆ เธอมาในชุดเดรสยาวสีดำ และใส่เสื้อแจ็กเก็ตลายทหารคลุมไหล่ไว้เบาๆ และปิดท้ายด้วยรองเท้าที่ใส่กันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง converse all star ดูเป็นลุคเก๋ๆ ที่สตรองอย่างบอกไม่ถูก มันดีงามมากค่ะคุณพี่ขา

ชื่อ : ปูเป้

อายุ : 35 ปี

อาชีพ : พนักงานบริษัท

สไตล์การแต่งตัว : minimal Style

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : SIAM, Central World

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : หมวก, รองเท้าผ้าใบ

เสื้อ : ZARA

กระเป๋า : Balenciaga

รองเท้า : converse all star

อินสตาแกรม : p0upae 


คนที่ 4 : มิกซ์แอนด์แมตช์ลุคเท่ เซ็กซี่

เราแอบมองสาวคนนี้อยู่นานพอควร เธอมีความ เซ็กซ์แอพพีลอย่างบอกไม่ถูก เธอบอกกับ STAR ว่าชอบแต่งตัวสบายๆ เท่ๆ แต่ในวันนั้นที่เราเจอเธอด้วยลุคที่แอบเซ็กซี่เล็กๆ สาวสวยใส่เสื้อรัดรูปเห็นหน้าท้องเบาๆ แต่ก็บอกเลยว่าก็ยังคงความเท่แบบที่เธอชอบอยู่นะเออ ด้วยการใส่กางเกงยีนส์ขาวแบบขาดเซอร์ๆ นิดนึง ดูแล้วทั้งเสื้อและกางเกงก็ยังไปด้วยกันได้อย่างไม่มีอะไรค้านสายตา เราขอชื่นชมที่เธอรู้จักมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าได้ดีทีเดียว

ชื่อ : ออยล์

อายุ : 24 ปี

อาชีพ : ธุรกิจส่วนตัว

สไตล์การแต่งตัว : เท่ๆ สบายๆ

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : สยามสแควร์

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : แหวน

เสื้อผ้า : สยาม

อินสตาแกรม : dallar_aoi 

คนที่ 5 : ลุคธรรมดาแต่เธอไม่เคยเอาต์

สำหรับสาวคนสุดท้าย สาวสวยมีเขี้ยว แฟชั่นดูสบายๆ แต่ STAR รักลุคธรรมดาแบบนี้ที่สุดแล้ว เธอมาด้วยชุดเสื้อยืดธรรมดา แต่แอบอินเทรนด์ด้วยกางเกงยีนส์ชายรุ่ยที่กำลังฮิตแบบสุดๆ ซึ่งเป็นกางเกงที่ใส่กับอะไรก็สวย ใส่แล้วผอมเพรียวทีเดียว ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบอีกสักคู่ เอาหล่ะคราวนี้ไปไหนไปกัน ลุคนี้ไปได้ทุกที่ไม่มีเอาต์

ชื่อ : ไหมแพร สิงห์ชมภู

อายุ : 22 ปี

อาชีพ : นักศึกษา

สไตล์การแต่งตัว : แล้วแต่วัน

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : EMQ

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : ไม่มี

รองเท้า : Converse All Star Dainty OX White

อินสตาแกรม : maiprae_f 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้