วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! ด.ญ.วัย 14 ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนนานกว่า 5 ปี คาดแม่น่ารู้เห็นเป็นใจ

สลด! ด.ญ.วัย 14 ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนนานกว่า 5 ปี คาดแม่น่ารู้เห็นเป็นใจ

  • Share:

สลด! ด.ญ.วัย14 ปี ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบจนถึงปัจจุบัน เป็นเวลากว่า 5 ปี ทำทีพาลูกเลี้ยงไปไร่มัน แต่ทุกครั้งก็พาไปกระทำชำเรา ขณะที่ ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์คาดแม่น่าจะรู้เห็นเป็นใจด้วย

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. 59 ร.ต.อ.องอาจ ทุมสุด รองสารวัตรสอบสวน สภ.หนองหมากฝ้าย จ.สระแก้ว ได้นำ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ไปชี้ที่เกิดเหตุที่ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนครั้งแรกตอนอายุ 9 ขวบ หลังจากนั้นพนักงานสอบสวนได้นำไปชี้จุดที่เกิดเหตุเป็นกระท่อมกลางไร่มันในอำเภอวัฒนานคร ซึ่งห่างจากบ้านพ่อเลี้ยงประมาณ 7 กิโลเมตร

ด.ญ.เอ เล่าว่า พ่อเลี้ยงจะพาตนมาหานกหาปลาช่วงกลางคืน และใช้กระท่อมกลางไร่มันนี้ข่มขืนตนเป็นประจำ ถ้าตนไม่ยอมมา หรือไม่อยากจะมาที่ไร่มัน ก็จะถูกแม่ตีและบังคับให้มากับพ่อเลี้ยงทุกครั้ง ซึ่งทุกครั้งที่มาที่กระท่อม ตนจะถูกบังคับให้มีอะไรกับพ่อเลี้ยงตลอด

ด้านนายไก่ (นามสมมติ) อายุ 53 ปี เพื่อนบ้าน กล่าวว่า ตนมีไร่มันติดกับไร่ของนายแมว (นามสมมติ) อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของ ด.ญ.เอ ทุกครั้งที่ตนเองมาดายหญ้าในไร่มันก็พบเห็น นายแมวพาลูกเลี้ยงมาที่กระท่อมหลังนี้อยู่เป็นประจำ บางครั้งนางไข่ (นามสมมติ) แม่ของน้องเอก็มาด้วย แต่ก็จะขับรถจักรยานยนต์กลับไปบ้าน ปล่อยให้น้องเออยู่กับพ่อเลี้ยงตามลำพัง เสมือนรู้เห็นเป็นใจ

ด้านนายเก่า (นามสมมติ) ผู้เป็นตาของน้องเอ กล่าวว่า ตนเจ็บแค้นมาก มันไม่น่าทำกันได้ เห็นกันมาตั้งแต่เล็กๆ มันก็ยังทำได้ลงคอ หลังมีข่าวแพร่สะพัดออกไป ทางผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านได้เรียก นายแมว พ่อเลี้ยงมาสอบถามความจริงที่เกิดขึ้น ครั้งแรก นายแมว ไม่ยอมปริปากพูด แต่พอผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านสอบถามย้ำๆ นายแมวจึงพูดออกมาว่า ถ้าเอาตัวไปตรวจก็ไม่เกิดประโยชน์ เพราะนายแมวใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้ง ตนเองจึงแน่ใจว่าเป็นเรื่องจริงทั้งหมด

สำหรับการนำตัวน้องเอไปชี้ที่เกิดเหตุในวันนี้ ไม่มี นางไข่ ซึ่งเป็นแม่ของน้องเอมาด้วยแต่อย่างใด มีเพียงญาติของน้องเอเท่านั้นที่มาเป็นผู้ปกครอง

ส่วน นายแมว พ่อเลี้ยงนั้น หลังถูกจับไปเมื่อวันที่ 2 ก.ย. 59 ทางพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว และศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว คงถูกจองจำอยู่ในเรือนจำจังหวัดสระแก้ว แต่นายแมวก็ไม่ยอมรับสารภาพ โดยปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหาดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้