วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ลอฟเรน’ ดับกระแส! ชี้ยังเร็วเกินไปเรื่องคว้าแชมป์ลีก

"เดยัน ลอฟเรน" ออกมาแตะเบรกความมั่นใจของเหล่าสาวก ชี้วยังเร็วไปที่จะพูดเรื่องการลุ้นแชมป์ลีกในตอนนี้ แต่ยังไม่ลืมที่จะออกมาแย้ม ขุมกำลังของหงส์แดง มีดีพอที่จะไล่บดขับเคี่ยวกับคู่แข่งได้ในระยะยาว...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 ก.ย. ว่า เดยัน ลอฟเรน ปราการหลังชาวโครแอต ของทีมลิเวอร์พูล ออกมาดับกระแสความมั่นใจของเหล่าสาวก เดอะ ค็อป ชี้ยังเร็วไปที่จะพูดถึงการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกในขณะนี้ แต่เชื่อ ขุมกำลังของต้นสังกัด มีดีพอที่จะรักษาความได้เปรียบเอาไว้ได้ในระยะยาว

พลพรรคหงส์แดงภายใต้การคุมทัพของ เยอร์เกน คลอปป์ ออกสตาร์ตซีซั่นใหม่ได้อย่างน่าประทับใจ เมื่อสามารถบุกไปกำชัยเหนือคู่ปรับบิ๊กเนมได้ทั้ง อาร์เซนอล และ เชลซี ได้ถึงในถิ่นคู่แข่ง ทำให้สร้างความมั่นใจให้กับนักเตะและแฟนบอลเป็นอย่างมาก ถึงการกลับมาลุ้นแชมป์ลีกอีกครั้งในรอบหลายปี

แต่ล่าสุด ลอฟเรน เซ็นเตอร์ฮาล์ฟจอมแกร่งได้ออกมาแตะเบรกเหล่าบรรดาสาวก โดยชี้ว่า ยังเร็วไปที่จะพูดถึงการลุ้นคั่วแชมป์พรีเมียร์ลีกในตอนนี้

“มันยังเร็วเกินไปที่จะพูดถึงเรื่องการลุ้นแชมป์ แต่เรากำลังอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมและก้าวไปในทิศทางที่ดี เรามีผู้เล่นหลายคนในม้านั่งสำรองที่สามารถเปลี่ยนเกมได้ รวมถึงขุมกำลัง 25 รายที่ต่างอยู่ในระดับท็อปด้วยกันทั้งนั้น ผมรู้ว่ามันเป็นงานท้าทายที่ยาก แต่เราก็พร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์สำหรับการฝึกซ้อม และพัฒนาตัวเองในทุกๆ วัน”

สำหรับลิเวอร์พูล รั้งอยู่ในอันดับที่ 5 ของตารางในขณะนี้ โดยมีแต้มตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูงอยู่ 5 แต้ม

"เดยัน ลอฟเรน" ออกมาแตะเบรกความมั่นใจของเหล่าสาวก ชี้วยังเร็วไปที่จะพูดเรื่องการลุ้นแชมป์ลีกในตอนนี้ แต่ยังไม่ลืมที่จะออกมาแย้ม ขุมกำลังของหงส์แดง มีดีพอที่จะไล่บดขับเคี่ยวกับคู่แข่งได้ในระยะยาว... 18 ก.ย. 2559 13:43 18 ก.ย. 2559 14:33 ไทยรัฐ