วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โยริส' หวังสเปอร์สหาจุดเปลี่ยนเจอ หลังเปิดหัวบอลยุโรปไม่สวย

"อูโก โยริส" นายด่านเลือดเฟรนช์ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ออกโรงระบุ กำลังมองหาจุดเปลี่ยนในแง่บวก หลังจากทีมประเดิมสนามในศึก ยูซีแอล ด้วยความพ่ายแพ้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 ก.ย. ว่า อูโก โยริส ผู้รักษาประตูทีมชาติฝรั่งเศส ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระบุ ตัวเขากำลังมองหาจุดเปลี่ยนในแง่บวก หลังจากที่ต้นสังกัดประเดิมสนามในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ด้วยความพ่ายแพ้

ลูกทีมของ เมาริซิโอ โปเชตติโน พ่ายแพ้ให้กับ โมนาโก ยอดทีมจากฝรั่งเศสไป 1-2 ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดแรก เมื่อค่ำคืนวันพุธของวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา

"เราเป็นทีมใหญ่ สิ่งสำคัญในตอนนี้คือเราต้องกลับมาให้ได้ เรารู้ว่าเรามีศักยภาพที่ดีเพียงใด มันเป็นโอกาสที่ดีนะที่เราได้ลงเล่นในแชมเปียนส์ลีก ซึ่งตอนนี้ทีมเราพัฒนาขึ้นมามาก และกำลังเดินไปในทิศทางที่ถูกต้อง" โยริส วัย 29 ปี กล่าว

"เราเป็นทีมมีความมุ่งมั่น และทำได้ดีกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา ในลีกเราเริ่มต้นได้ค่อนข้างดี และจำเป็นต้องทำแบบนี้ให้ได้ตลอด ส่วนในแชมเปียนส์ลีก เราก็หวังไว้ว่าจะกลับมาให้ได้โดยเร็ว"

สำหรับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ มีคิวเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ซันเดอร์แลนด์ ในศึกพรีเมียร์ลีก คืนวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน นี้

"อูโก โยริส" นายด่านเลือดเฟรนช์ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ออกโรงระบุ กำลังมองหาจุดเปลี่ยนในแง่บวก หลังจากทีมประเดิมสนามในศึก ยูซีแอล ด้วยความพ่ายแพ้... 18 ก.ย. 2559 12:56 18 ก.ย. 2559 13:33 ไทยรัฐ