วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โตโน่ ปัดตอบข่าวลือ แพท ป่อง โบ้ยถามเจ้าตัว ย้ำสัมพันธ์ เมกัส พี่น้อง

โตโน่ ภาคิน ยินดีกับ แพท ณปภา อดีตคูจิ้นที่ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน แจงตนไม่ได้อวยพรให้ทั้งคู่หลังทราบข่าวดี เพราะเป็นเรื่องที่น่ายินดีอยู่แล้ว ปัดตอบข่าวลือแพทท้องก่อนแต่ง โบ้ยให้เจ้าตัวตอบเอง อุบตอบสัมพันธ์เมกัส ย้ำยังเป็นแค่พี่น้อง 

หลังจากที่แพท ณปภา อดีตคู่จิ้นของนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน งานนี้นักข่าวเลยไม่พลาดที่จะถามอดีตคู่จิ้นอย่างหนุ่มโตโน่ ที่งานฉลองครบรอบ 1 ปี เดอร์มาทีส คลินิก ณ เดอร์มาทีส คลินิก ชั้น 2 ศูนย์การค้าอยุธยา ซิตี้ ปาร์ค ว่าได้แสดงความยินดีกับอดีตคู่จิ้นไปแล้วหรือยัง พร้อมทั้งถามถึงกรณีข่าวลือที่ว่าสาวแพทท้องก่อนแต่ง 

แพทคู่จิ้นเก่าจะมีข่าวดี? "เรื่องแพทมีข่าวดีผมก็เห็นในข่าวในไอจีแล้ว" ไปแสดงความยินดีกับเขาหรือยัง? "แต่ผมยังไม่ได้โทรไปยินดีเลย" ไม่ได้คุยกันนานแล้ว? "ผมกับแพทไม่ได้คุยกันนานแล้ว แต่เห็นก็ยินดีกับความรักที่มันสวยงามทั้งของผู้ชายและผู้หญิงที่มีให้กัน" หลังจากนี้จะไลน์หรือโทรหามั้ย? "ผมคิดว่าไม่ว่าจะเพื่อนสนิทหรือไม่สนิท มันเป็นเรื่องที่ทุกๆ คนควรจะดีใจและยินดีด้วย" แฟนคลับโน่-แพทมาคอมเมนต์ในไอจีโน่ว่าใจสลายที่แพทจะแต่งงานด้วย? "ครับ ผมก็ไปเมนต์ว่าไม่ต้องเสียใจเพราะความรักมันเป็นสิ่งสวยงาม และผมว่าผู้หญิงทุกคนใครๆ ก็อยากมีความรักที่ดีทั้งนั้น เราควรจะดีใจกับคนที่เรารัก ผมก็อธิบายให้เขาฟังว่าเราไม่จำเป็นต้องเสียใจหรอก ควรจะดีใจกับความรักที่มันมั่นคงสวยงามที่เขามีให้กัน ก็อย่าไปเศร้าหรือดราม่ากันเลย แพทเองเขาก็จะได้มีความสุข เบนซ์ก็จะได้มีกำลังใจ ทั้งสองคนจะได้ช่วยกันสร้างครอบครัวที่มันดี คือแฟนคลับเขาก็มาคอมเมนต์แบบนี้เป็นเรื่องธรรมดา คนรักเยอะและคนก็มีความรู้สึกหลายแบบต่างกันไป หน้าที่ของเราคือทำงานให้พวกเขามีความสุข ส่วนเรื่องชีวิตส่วนตัวหรือความรัก ผมคิดว่ากำลังใจจากทุกๆ คนเป็นสิ่งสำคัญ มันคือความเข้าใจ โตกันขนาดนี้แล้วทั้งผมและแพทมันเป็นเรื่องธรรมดาและอยากให้ทุกๆ คนร่วมกันให้กำลังใจเขาดีกว่า ถ้าเกิดเรารักเขาจากใจจริงครับ ซึ่งหลังจากนี้ผมก็คงไม่ได้โทรไปหรือไลน์อะไรไปแสดงความยินดี เพราะผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ทุกคนน่าจะยินดีกันอยู่แล้ว มันไม่จำเป็นต้องพูดกับสื่อหรือต้องไปโทรส่วนตัวอะไร เพราะเขารักกันสองคนมันเป็นสิ่งที่ทุกคนควรยินดีด้วยอยู่แล้ว แต่ว่าเราจะแสดงออกอะไรยังไงมันเป็นเรื่องของเรา คือมันไม่จำเป็นหรอกในความคิดผมนะ" ถ้าแพทเชิญไปร่วมงาน จะไปมั้ย? "ถ้าสมมติเขาเชิญผมไปร่วมงานก็ได้ครับ แต่ต้องดูคิวก่อน (ยิ้ม) เรียกว่าถ้ามีโอกาสคงไปแน่นอน" มีข่าวที่เม้าท์ว่าแพทท้องแล้ว? "ผมว่าแพทและเบนซ์เข้มแข็ง สองคนนี้เขาต้องรักกันมากแหละถึงมาถึงขั้นนี้ได้ จริงๆ เรื่องส่วนตัวของเขาอย่ามาถามผมเลย ให้เขาเป็นคนตอบ แต่ไม่ว่าอะไรมันจะเกิดขึ้น ผมคิดว่าเรามีหน้าที่ยินดีกับเขา ผมไม่เห็นว่ามันจะเป็นเรื่องเลวร้ายหรือเสียหายเลย อย่าไปซ้ำเติมหรือไปว่าอะไรกัน มันเป็นเรื่องที่ควรต้องยินดีครับ"

ความสัมพันธ์กับเมกัส? "ส่วนเรื่องความรักผมใจเย็นๆ ผมไม่รีบเลย ขออยู่นิ่งๆ เฉยๆ ทำงานกับวงของผมไป อีกอย่างเพื่อนผมหัวหน้าวงก็เพิ่งแต่งงาน ส่วนตัวผมเองยังไม่ได้คิดอะไร กับเมกัสก็ยังเป็นเพื่อนกันธรรมดา" มีคนเห็นว่าไปเดินห้างแล้วหนุงหนิงกัน? "คนจับผิดในไอจีผมและเมกัสมาอยุธยาด้วยกัน ก็ไม่ครับผมมาร้องเพลงและผมก็อยู่ตรงนี้ ไม่มีก่อนหน้านี้หรอกครับ ไม่ได้ไป (ยิ้ม) ถ้าเกิดผมไปเดี๋ยวผมบอก เอาจริงๆ ผมไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน แต่ก็คุยกันบ้าง พูดตรงๆ ผมยังไม่อยากมีแฟน อย่าเพิ่งมายัดให้ผมเลย กัสเป็นคนน่ารัก แต่ทุกสิ่งทุกอย่างมันต้องใช้เวลา ผมก็ยังไม่ได้ดีพอที่จะดูแลใครได้จริงๆ ใครที่เขารักกันก็ไปยินดีกับเขาก่อน ส่วนผมเองเราอยากอยู่กับเพื่อน ที่สำคัญเราก็เป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องกันไป ให้เวลาเป็นตัวค่อยๆ บอกดีกว่าว่าใครคือคนที่ใช่ และเราจะมีแฟนตอนไหนครับ".

โตโน่ ภาคิน ยินดีกับ แพท ณปภา อดีตคูจิ้นที่ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน แจงตนไม่ได้อวยพรให้ทั้งคู่หลังทราบข่าวดีเพราะเป็นเรื่องที่น่ายินดีอยู่แล้ว ปัดตอบข่าวลือแพทท้องก่อนแต่ง โบ้ยให้แพทตอบเอง อุบตอบสัมพันธ์เมกัส ย้ำยังเป็นแค่พี่น้อง 18 ก.ย. 2559 12:32 18 ก.ย. 2559 13:40 ไทยรัฐ