วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหตุปาแก้ว! ครูพละไม่ขอแจง กลัวศิษย์เสียหาย ปล่อยไปตามกระบวนการ

คืบหน้า ครูพละปาแก้วใส่เด็กจนปากเบี้ยว เจ้าตัวเผยทางโทรศัพท์ไม่ขอชี้แจงใดๆ กลัวลูกศิษย์เสียหาย ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการ เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ยังมีความรักและห่วงใยในฐานะลูกศิษย์เสมอ...

วันที่ 18 ก.ย. 59 ความคืบหน้าคดี นายไพฑูรย์ แกลงกระโทก อายุ 58 ปี ครูพลศึกษา โรงเรียนโชคชัยสามัคคี อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ที่ก่อเหตุปาแก้วกาแฟโดนหน้า น.ส.นฤดี จอดสันเทียะ อายุ 17 ปี หรือ น้องทราย ลูกศิษย์ของตัวเองจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ใบหน้าผิดรูปเสียโฉม

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อพูดคุยผ่านทางโทรศัพท์กับนายไพฑูรย์ แต่ นายไพฑูรย์ กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า เรื่องที่เกิดขึ้นตนไม่ต้องการชี้แจงใดๆ เพราะเกรงจะมีผลกระทบต่อผู้เสียหาย ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของตน เรื่องที่เกิดขึ้นขอให้ปล่อยเป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ตนเป็นครู มีความรักและผูกพันกับลูกศิษย์ทุกคน รวมถึงตัวน้องทรายด้วย ไม่คิดจะทำร้ายลูกศิษย์อย่างแน่นอน พร้อมทั้งยังมีความรัก และเป็นห่วงน้องทรายในฐานะครูกับลูกศิษย์เหมือนเดิม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เวลาจะช่วยคลี่คลายให้ทุกอย่างจบลงด้วยดี ตอนนี้ตนขอมุ่งมั่นพาเด็กนักเรียนไปเข้าร่วมแข่งขันกีฬานักเรียนในช่วงปลายเดือนกันยายนก่อน ส่วนเรื่องต่างๆ คงไม่ขอพูดอะไรมากกว่านี้

คืบหน้า ครูพละปาแก้วใส่เด็กจนปากเบี้ยว เจ้าตัวเผยทางโทรศัพท์ไม่ขอชี้แจงใดๆ กลัวลูกศิษย์เสียหาย ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการ เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ยังมีความรักและห่วงใยในฐานะลูกศิษย์เสมอ 18 ก.ย. 2559 12:04 18 ก.ย. 2559 12:25 ไทยรัฐ