วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ฮอน" ซิกซ์แพ็กเด็ด! ติดหนุ่มโสดในฝัน

โดย กุ๊กกิ๊ก

เพราะความฟิตเป็นส่วนนึงของเสน่ห์ ช่วงนี้เทรนด์ฮิตของคนดังต้องเข้าฟิตเนส กล้ามแน่น หุ่นเซียะถึงจะปัง ส่วนนึงเพราะสุขภาพดีไม่มีขาย อยากแข็งแรง อยากได้ร่างกายที่ดีต้องทำเอา ทุกๆมัดกล้ามจึงแฝงไปด้วย “ความตั้งใจ”

มาที่อาการคันถึงมัดกล้าม หนุ่มตี๋ ฮอน–สันติ

“สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊ก น้องหญิง จากนนทบุรี นะคะ ช่วงนี้อากาศแปรปรวน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก รถก็ติดมากขึ้นในสามโลก น้องหญิงก็ป่วย 3 วันดี 4 วันไข้ พี่กุ๊กกิ๊กต้องดูแลสุขภาพด้วยนะคะ เพราะจะได้คอยส่องดาราให้ดูอยู่เรื่อยๆ อิอิ มีเรื่องที่อยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยส่องค่ะ น้องเห็น 1 ใน 50 หนุ่ม คลีโอหรือ หนุ่มโสดในฝันคนนึง หน้าตาคุ้นมาก คล้าย ศิลปิน ฮอน–สันติ จากค่าย เยส!มิวสิคของอาร์เอส ไม่ทราบว่าใช่ พี่ฮอนรึเปล่าคะถ้าใช่ พี่ฮอนเค้าดูดีขึ้นมากเลยค่ะ ฝากพี่กุ๊กกิ๊กช่วยหาคำตอบด้วยนะคะ”

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอเกาเลยนะคะ ที่น้องหญิงเห็นนั่น ใช่แล้วจ้ะ คือนักร้องหน้าตี๋ หนุ่ม ฮอน–สันติ วจนพานิช ศิลปินจากค่าย เยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ที่เพิ่งมีซิงเกิลใหม่ เพลง ล่วงเวลา (Overtime) และกำลังเรียนการแสดงของช่อง 8 ด้วย แต่ยังไม่ทันได้ลงละคร ความฮอตของหนุ่มฮอน ดันไป เข้าตากรรมการให้ติดโผ 1 ใน 50 หนุ่มคลีโอ หนุ่มโสดในฝัน ประจำปีนี้ ไปแล้ว เพราะด้วยความฟิตที่หนุ่มฮอน ทุ่มเท ดูแลตัวเอง ทานอาหารคลีน ออกกำลังกาย เล่นกล้ามหน้าท้อง เพิ่มซิกซ์แพ็กเป็นลูกๆ แถม ยังเพิ่มกล้ามแขนให้ดูน่ากัดน่าหมั่นเขี้ยว เอ้ย!! น่ารัก อีกด้วย ยังไงอย่าลืม โหวตเชียร์ ฮอน EB 49 ทางเว็บไซต์ www.cleobachelors2016.com  และทาง SMS พิมพ์ EB เว้นวรรค 49 ส่งไปที่ 4712666 นะจ๊ะ แล้วก็โหวตสิ รออะไร อิอิ”.

“กุ๊กกิ๊ก”

18 ก.ย. 2559 11:16 18 ก.ย. 2559 11:19 ไทยรัฐ