วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 19/09/59

เจมี่ ดอร์แนน - ดาโกต้า จอห์นสัน

ร้อนทะลุเรคคอร์ดกับยอดผู้ชม 114 ล้านภายใน 24 ชั่วโมง ทำลายสถิติหนังตัวอย่าง สตาร์วอร์ 7 ที่มีผู้ชม 112 ล้านคน หนังอิโรติค Fifty Shades Darker 2 ฟิฟตี้เชดส์ดาร์กเกอร์ 2 ที่มี เจมี่ ดอร์แนน และดาโกต้า จอห์นสัน กลับมารับบท คริสเตียน เกรย์ และแอนัสเตเชีย สตีล ที่ร้อนแรงกว่าเดิม อย่างฉากในห้องอาบน้ำ กำหนดฉายรับวาเลนไทน์ปีหน้าโน้น

แต่ที่จริงถ้าชอบเรตอาร์ ตาม IG เจ๊ คิม คาร์ดิเชียน ที่โพสต์รายวันได้ ล่าสุดนางเปลี่ยนไปลง snapchat เซลฟี่นู้ดเต็มๆหลังจากพ่นสเปรย์แทนนิ่ง ให้ผิวสวยแบบน้ำผึ้ง

ดาราทีวีค่าตัวสูงสุดในอเมริกาปีนี้ 43 ล้านเหรียญ หรือ 1,500 ล้านบาท สาวโคลอมเบียอเมริกัน โซเฟีย เวอร์การ่า จากเรื่อง Modern Family นอกจากรายได้ที่มาจากการแสดงในซีรีส์แล้วยังมีงานโฆษณาเพียบ แถมน้ำหอมขายดิบดี เพราะทุกคนอยากมีกลิ่นหอมร้อยล้านแบบเธอ

ใครจะเป็นพระเอก เจมส์ บอนด์คนใหม่ โซนี่ ออฟเฟอร์ เดเนียล เคร็ก ไป 150 ล้านเหรียญ สำหรับ 2 ภาค แต่ลิขสิทธิ์หนังเจมส์ บอนด์ ของโซนี่ก็กำลังจะหมดลง รอดูว่าจะเลือกรุกกี้ใหม่ อย่าง ไอเดน เทนเนอร์ ที่เล่น Hobbit พระเอกผิวสี ไอดริส เอลบา หรือ ทอม ฮิดเดิลสตัน แฟนเก่า เทย์เลอร์ สวีฟต์ อาจจะได้บทแทน ไม่ว่าพระเอกคนไหนรับรองว่ามันส์แน่นอน

ฮีโร่อีกคนที่กำลังฉายอยู่ในโรงตอนนี้ Sully กัปตันซัลลี่ ที่นำเครื่องบินลงจอดบนแม่น้ำฮัดสัน หลังจากที่เจอฝูงนกกระหน่ำ ทอม แฮงค์ แสดงรับรองไม่พลาด แถมกำกับโดย ปู่ คลินส์ อีสต์วูด ทำเอาแอร์ สจ๊วต นักบินน้ำตาซึมด้วยความ ปลื้ม

เคลวิน แฮร์ริส แฟนเก่าอีกคนของ เทย์เลอร์ สวีฟต์ เพิ่งออกซิงเกิ้ล My Way ที่ร้องถึงความรักเก่าว่า “You were the one thing in my way” ที่นางขัดขวางขัดทางตลอด.

ซุปเปอร์เกิร์ล

18 ก.ย. 2559 10:59 18 ก.ย. 2559 11:07 ไทยรัฐ