วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 19/09/59

โดย บิ๊กกัน

“มากกว่าคำว่ารักคือ เมตตา-มากกว่าเมตตาคือ อภัย-มากกว่าอภัยคือ ปล่อยวาง-มากกว่าปล่อยวางคือ อโหสิกรรม”

“บิ๊กกัน” เพิ่งไปออกรอบสนามเก่าแก่ “กรุงเทพ กรีฑา” มา อยากแนะนำให้ไปเพราะอยู่ใกล้ๆ และอย่าลืมชิมเมนูเด็ด “เปปเปอร์คอร์น” สนามไดรฟ์และบนคลับเฮาส์มีดนตรีสดๆ ขึ้นไปแจมร้องเพลงได้ชิลชิล “ป๋าโย” ภิญโญ อันอดิเรกกุล ปชส.ใหญ่ กระจายข่าวมา

ตำรวจดีเป็นที่พึ่งพาของประชาชน ศ.นพ.ประกิต เทียนบุญ ฝากขอบคุณและชมเชยตำรวจ สน.ประเวศ ที่ปฏิบัติงานอย่างเข้มแข็งรวดเร็วสุดๆ

หายหน้าไปจากยุทธจักร เพิ่งได้ข่าว “เสี่ยกั้ม” กำพล กำพลานนท์วัฒน์ บุกธุรกิจใหม่ทำตลาดนัดต้นไม้แถวๆสนามบินน้ำ หลังจากประสบผลสำเร็จทะลุเป้าตลาด 4 มุมเมือง เลียบด่วน-ช่วงนี้กำลังปวดหัวระหว่างถอยเบนท์ลีย์กับลัมโบร์ไม่รู้จะเลือกอะไรดี

ติดเรตติ้งอันดับ1 คนรักเพื่อน “ป๋าแอ๊ด” นพพร เหมะจันทร์ ข้ามฟากจากสนามแถวบางนาที่เป็นเมมเบอร์ทุกแห่งไปเลี้ยงวันเกิดให้เพื่อนเลิฟ ไพศาล พะหุโล โดยมี “โปรอุ้ม” ปฐมชัย โลหาชีวะ เจ้าพ่อสนามชวนชื่น เป็นโปรโมเตอร์

เป็นแฟนคลับ “น้องหน่อง” ปลื้มจิตร์ ถินขาว กัปตันทีมชาติวอลเลย์ “เสี่ยคิงคอง” ธงชัย โชติจุฬางกูร เดินสายไปเชียร์ถึงฟิลิปปินส์ และคอนเฟิร์มว่าน่ารัก “อ๊อด เทอร์โบ” คู่แฝด “บิ๊กกัน” ไม่เคยเห็นตัวจริงเป็นๆ มีวาสนาได้แค่ดูทางทีวี

“เอไอเอส กอล์ฟ อเมเจอร์ โอเพ่น 2016” วันพุธที่ 21 ก.ย. 59 ที่สนามคัสคาต้า ธนวัฒน์ ทรัพย์รุ่งเรือง ประธานสนาม เปิดคอร์สบีซีให้ดวลฝีมือ “น้องเอ๋” วิลาสินี ทองสอาด ฝ่ายจัดการแข่งขัน แจ้งช็อตกัน 12.00 น. ผู้สมัครทุกคนจะได้รับของที่ระลึกจากเอไอเอส ยังมีรางวัลจับสลากอีกมากมาย อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์กอล์ฟ สมัครและสอบถามรายละเอียดโทร. 08-5669-3000/08-5669-4000 ดาวน์โหลดใบสมัคร www.facebook.com/Thailandamaturetour  


ช่วงออกพรรษา สินชัย ไผ่สุวัฒน์ มือซิงเกิลแม่สายเจ้าของ “ดูดอยสวยรีสอร์ท” จะจัดก๊วนไปตีกอล์ฟต่างประเทศ ที่ เชียงตุง และ เมืองลอง ของพม่า-ใครผ่านสนามนี้ได้ต้องมีวิชาระดับเซียน เพราะสร้างตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 และเพิ่งปรับแฟร์เวย์ที่เพิ่งใช้ทำนาเกี่ยวข้าวเสร็จ!

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0—2271—1983

18 ก.ย. 2559 10:34 18 ก.ย. 2559 10:34 ไทยรัฐ