วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 19/09/59

ดวงดาวของท่าน 19/09/59

โดย พ.พาทินี
19 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันจันทร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 3 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคล เหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถ และแต่งงาน) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้จะทำงานอย่างไม่เป็นสุข เพราะต้องทำงานอยู่ในบรรยากาศที่ตึงเครียด การเงินคล่องตัวมากเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดควรเปิดโอกาสให้ตนเองได้เจอเพื่อนใหม่บ้าง

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาหลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาอย่างยาวนาน การเงินยังไม่รวยเสียทีเพราะต้องแบกรับภาระหนักบางประการ ความรักคนมีคู่แม้ว่าตัวจะอยู่ห่างไกลแต่ใจยังอยู่ใกล้กัน คนโสดจะพบรักที่รอคอยมานาน

คนเกิดวันอังคาร การงานจะมีปัญหาเข้ามาทดสอบความสามารถของคุณ การเงินมีโอกาสร่ำรวยหากเริ่มต้นวางแผนทางการเงินตั้งแต่วันนี้ ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้นหลังจากที่คบหากันมานาน คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนเข้ามาในชีวิตมากมาย แต่ยังเลือกไม่ได้สักคน

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้คุณต้องทำงานและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเพราะเกิดปัญหาที่ไม่คาดฝันขึ้น การเงินมีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยเพื่อให้ได้มาซึ่งลาภผลที่ต้องการ ความรักคนมีคู่ความรักพัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรเตรียมตัวสะสางงานที่มีให้หมด เพราะอีกไม่นานจะมีงานกองโตเข้ามาให้คุณรับผิดชอบอีก การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้เพื่อนำเงินก้อนมาใช้สร้างอนาคต ความรักคนมีคู่ความรักราบรื่นถ้อยทีถ้อยอาศัย คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกวัน

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานเพราะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน การเงินคล่องตัวดีเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่เกิดความเข้าใจผิดทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักสั่นคลอน คนโสดชีวิตวุ่นวายจนลืมเรื่องความรักเสียสนิท

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรระมัดระวังการทำงานให้ดี เพราะดวงมีเกณฑ์ถูกหั่นขาเก้าอี้โดยไม่รู้ตัว การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหิน ควรปล่อยปลาไหล 1 คู่เพื่อแก้เคล็ด คนโสดมีเกณฑ์สละโสดแบบสายฟ้าแลบ.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้