วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'ดริงค์วอเตอร์' อึ้ง! 'สลิมานี' เปิดตัวกับจิ้งจอกสยามอย่างเทพ

แดนนี ดริงค์วอเตอร์ มิดฟิลด์ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ ประทับใจกับผลงานของ อิสลาม สลิมานี ที่ประเดิมนักแรกกับจิ้งจอกสยามด้วยการทำ 2 ประตู พาทีมชนะ เบิร์นลีย์ 3-0...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ย. ว่า แดนนี ดริงค์วอเตอร์ กองกลางทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ ประทับใจกับผลงานของ อิสลาม สลิมานี ที่ประเดิมนักแรกกับจิ้งจอกสยามด้วยการทำ 2 ประตู ช่วยให้ทีมเอาชนะ เบิร์นลีย์ ไป 3-0 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

ซลิมานี ย้ายจากสปอร์ติง ลิสบอน มาอยู่กับเลสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์ และเพิ่งได้ประเดิมนัดแรกกับจิ้งจอกสยามในเกมดังกล่าวและโชว์ฟอร์มเก่งทันที ยิงไป 2 ประตู

“มันเป็นฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมของเขาในการเปิดตัวนัดแรก เขาสมควรทำประตูได้ เขาฟิตจริงๆเพราะเขาเป็นคนขยันและยังมีความสามารถอีกด้วย แฃะเขาก็ทำได้ดีจริงๆในการฝึกซ้อม เขาเป็นตัวเลือกที่ดีจริงๆในขุมกำลังของเรา” ดริงค์วอเตอร์ กล่าว

แดนนี ดริงค์วอเตอร์ มิดฟิลด์ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ ประทับใจกับผลงานของ อิสลาม สลิมานี ที่ประเดิมนักแรกกับจิ้งจอกสยามด้วยการทำ 2 ประตู พาทีมชนะ เบิร์นลีย์ 3-0... 18 ก.ย. 2559 01:00 18 ก.ย. 2559 01:05 ไทยรัฐ