วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รานิเอรี' หน้าบาน! 'จิ้งจอกสยาม' เขี้ยวเริ่มคม ขย้ำชัยต่อเนื่อง

เคลาดิโอ รานิเอรี นายใหญ่ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แฮปปี้กับฟอร์มของลูกทีมหลังเก็บชัยต่อเนื่องสองเกมติดต่อกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ย. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี นายใหญ่ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยิ้มแก้มฉีกหลังลูกทีมโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมที่เปิดบ้านไล่ถล่ม เบิร์นลีย์ ขาดลอย 3-0

แชมป์พรีเมียร์ลีกปีก่อนเริ่มฟื้นจากผลงานที่น่าผิดหวังในช่วงต้นฤดูกาลหลังกลับมาเก็บชัยได้สองเกมติดต่อกันทั้งในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกที่เอาชนะ คลับ บรูซ ได้ถึง 3-0 และล่าสุดที่เอาชนะ เบิร์นลีย์ ด้วยสกอร์ 3-0 เช่นเดียวกัน

โดยหลังเกม รานิเอรี เป็นปลื้มกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมในเกมนัดนี้ โดยให้สัมภาษณ์ว่า "ผมแฮปปี้มากเลยนะกับผลการแข่งขันและฟอร์มการเล่นของลูกทีม ผมแปลกใจที่เห็นนักเตะของผมตอบสนองหลังเกมแชมเปียนส์ลีกได้อย่างดีมาก หลังจากชนะในแชมเปียนส์ลีกแล้ว มันเป็นเรื่องสำคัญมากที่มาชนะในพรีเมียร์ลีกได้อีก

"เรายิงได้ถึงสามประตูและอิสลาม สลิมานี ก็ยิงได้สองลูก ผมคิดว่าแฟนเราแฮปปี้มากนะ มันสำคัญที่สลิมานีลั่นประตูต่อเนื่องเพราะถ้าเขายิงได้เพียงแค่นัดแรกนัดเดียวนั่นแหละจะทำให้เราเกิดปัญหาทันที เขาคือนักเตะที่เก่งและผมก็แฮปปี้มากๆ"

เคลาดิโอ รานิเอรี นายใหญ่ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แฮปปี้กับฟอร์มของลูกทีมหลังเก็บชัยต่อเนื่องสองเกมติดต่อกัน... 18 ก.ย. 2559 00:31 18 ก.ย. 2559 00:49 ไทยรัฐ