วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เอร์เรรา’ ลั่น! พร้อมสู้แย่งตัวจริงผีแดง

อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน พร้อมสู้อย่างเต็มที่เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงของทีม ภายใต้การคุมทัพของ โชเซ มูรินโญ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ย. ว่า อันเดร์ เอร์เรรา กองกลางชาวสเปน ของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน พร้อมสู้เต็มที่เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงของทีม ภายใต้การคุมทัพของ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส

การย้ายกลับมาสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ของ พอล ป็อกบา รวมทั้งการกลับสู่ฟอร์มเก่งของ มารูน เฟลไลนี ทำให้ เอร์เรรา เจอปัญหาในการแย่งตำแหน่งตัวจริง อย่างไรก็ตาม กองกลางจอมขยันวัย 27 ปี ยืนยัน ขอสู้อย่างเต็มที่เพื่อเป็นตัวจริงของทีมให้ได้

“สิ่งเดียวที่ผมพูดได้ก็คือผมเป้นนักเตะของทีม ผมพร้อมเมื่อผู้จัดการทีมอยากให้ผมลงเล่น แน่นอนว่านักเตะทุกคนต้องการเป็นตัวจริงในทุกเกม แต่เมื่อคุณเล่นให้กับสโมสรแห่งนี้ ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องง่าย ผมจต้องพร้อมเมื่อผู้จัดการทีมอยากให้ผมลงเล่น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงซ้อมและทำงานหนัก ผมสามารถทำผิดพลาดได้เพราะผมคือมนุษย์ แสต่สิ่งที่ผมจะไม่ทำก็คือการยอมแพ้” เอร์เรรา กล่าว

อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน พร้อมสู้อย่างเต็มที่เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงของทีม ภายใต้การคุมทัพของ โชเซ มูรินโญ... 17 ก.ย. 2559 23:46 17 ก.ย. 2559 23:50 ไทยรัฐ