วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยังบอกไม่ได้ใครผิด! อุบัติเหตุรถพยาบาล-เก๋ง สี่แยกเกาะกลอย ผู้ป่วยบนรถดับ

ยังบอกไม่ได้ใครผิด! อุบัติเหตุรถพยาบาล-เก๋ง สี่แยกเกาะกลอย ผู้ป่วยบนรถดับ

  • Share:

ภาพ FB : เทวะทืณณ์ ศรีโสภา

แชร์สนั่น! อุบัติเหตุรถพยาบาล-เก๋ง สี่แยกเกาะกลอย เมืองระยอง คนป่วยไปดับที่โรงพยาบาล ตร.เผยยังไม่สามารถสรุปคนผิดได้ ส่วนผู้ป่วยยังไม่แน่ชัดเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุหรือโรคประจำตัว...

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. 59 มีรายงานผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘เทวะทืณณ์ ศรีโสภา’ ได้เผยคลิปเหตุการณ์หลังเกิดอุบัติเหตุระหว่าง รถเก๋ง ฟอร์ด ทะเบียน กพ 2483 ระยอง และรถพยาบาลกู้ชีพของโรงพยาบาลระยอง กบ-8707 ระยอง บริเวณสี่แยกเกาะกลอย จังหวัดระยอง โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า

“เมื่อเวลา 09.30 น. รถโรงพยาบาลระยองเกิดอุบัติเหตุ ที่แยกเกาะกลอย และมีคนไข้หนักในรถ พยาบาลกำลังปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิตคนไข้ เจอรถแบบนี้ช่วยกันหลีกทางด้วยนะครับ วันนึงคนในรถอาจเป็นคนที่เรารู้จักหรือญาติเราก็ได้ เห็นรถฉุกเฉินหรือได้ยินเสียงไซเรน..ควรให้ทางรถฉุกเฉินก่อนนะครับ...ขอให้ทุกท่านปลอดภัยครับ #ล่าสุดคนไข้เสียชีวิตแล้วครับ แชร์ออกไปให้ไกลที่สุด ให้ไปอยู่ในจิตสำนึกคน”

อุบัติเหตุรถพยาบาล VS รถเก๋ง สี่แยกเกาะกลอย จังหวัดระยอง

ด้าน ร.ต.อ.สันติ ปักการะโถ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองระยอง เจ้าของคดี เปิดเผยว่าขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวนทางคดี ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าใครผิด ส่วนผู้ป่วยบนรถได้ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล และยังไม่แน่ชัดว่าเสียชีวิตจากอุบัติเหตุหรือโรคประจำตัว ต้องรอผลวินิจฉัยจากแพทย์ เนื่องจากตลอดทางที่รถพยาบาลไปรับจากบ้าน ทีมแพทย์พยาบาลต้องทำการปั๊มหัวใจตลอดทางมาอยู่ก่อนแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้