วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตบสาวไทยเที่ยวสุดชิล ก่อนดวลโสมขาวรอบ 8 ทีม เอวีซี คัพ (ชมคลิป)

ตบสาวไทยเที่ยวสุดชิล ก่อนดวลโสมขาวรอบ 8 ทีม เอวีซี คัพ (ชมคลิป)

  • Share:

"โค้ชด่วน" นำทัพลูกยางสาวไทยเปลี่ยนบรรยากาศ ท่องเที่ยวตามสถานที่สำคัญของเวียดนาม เพื่อผ่อนคลายอารมณ์หลังกรำศึกหนักมาหลายวัน ก่อนดวลกับโสมขาวในรอบ 8 ทีม เอวีซี คัพ 2016 วันอาทิตย์นี้ "ไทยรัฐทีวี" ถ่ายทอดสด...

วันที่ 17 ก.ย. ความเคลื่อนไหวของทัพนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกวอลเลย์บอล เอวีซี คัพ 2016 ที่เมืองวินห์ ฟุค ประเทศเวียดนาม หลังจากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในรอบแรก กลุ่ม เอ ด้วยการเก็บชัยครบทั้ง 3 เกม ลอยลำเข้ารอบน็อกเอาท์ในฐานะอันดับ 1 ได้ความคาดหมาย

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทัพนักตบสาวไทยซึ่งนำโดย “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล ได้นำสตาฟฟ์โค้ชและลูกทีมทั้งหมด ผ่อนคลายอารมณ์หลังจากกรำศึกหนักมาในรอบแรก ด้วยเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ บริเวณใกล้กับโรงแรมที่พัก ท่ามกลางบรรยากาศที่สนุกสนานของนักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ซึ่งไม่ลืมที่จะหยิบกล้องถ่ายรูปส่วนตัว มาถ่ายภาพเพื่ออัพเดตบนโซเชียลมีเดียของตัวเอง ให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับได้ติดตามอย่างใกล้ชิด

สำหรับทีมชาติไทย ซึ่งเข้ารอบมาเป็นอันดับที่ 1 ของกลุ่ม มีโปรแกรมลงสนามในรอบน็อกเอาต์ 8 ทีมสุดท้าย พบกับ “โสมขาว” ทีมชาติเกาหลีใต้ อันดับที่ 4 ของกลุ่ม บี ในวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมเช่นเคย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้