วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
BEM ยัน คลิปหนุ่มหัวแตกในสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท ไม่ได้ถูกคนร้ายตีหัว

BEM ยัน คลิปหนุ่มหัวแตกในสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท ไม่ได้ถูกคนร้ายตีหัว

  • Share:

โซเชียลเตลิด! แห่แชร์คลิปอ้างชายหนุ่มสงสัยถูกตีหัวแตก ขณะกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม ในสถานีรถไฟใต้ดิน ล่าสุด BEM ชี้แจงข้อเท็จจริง ยัน ผู้โดยสารเป็นลมหน้ามืดหัวฟาดพื้น...

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งอ้างว่า เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 59 ช่วงเวลา 19.36 น. ภายในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สุขุมวิท มีชายคนหนึ่งกำลังยืนกดเงินอยู่ โดยมีผู้ชายอีกคนยืนข้างหลัง เดินวนไปวนมาและเดินออกไป จากนั้นชายที่ยืนกดเงินอยู่ได้ล้มลงและชัก โดยผู้โพสต์อ้างว่าชายที่ได้รับบาดเจ็บเกิดจากการถูกตีหัว ทำให้เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์กันออกไปเป็นจำนวนมากนั้น

ผู้โพสต์อ้างชายคนดังกล่าวถูกตีหัว ด้าน BEM ยันแค่เป็นลมหัวฟาดพื้น

ล่าสุด บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ซึ่งเป็นบริษัทผู้รับสัมปทานการให้บริการเดินรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงินและสีม่วง ชี้แจงกับผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริงเมื่อเวลา 19.33 น. ของวันที่ 16 ก.ย. บริเวณทางออกประตู 2 สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท โดยชายคนดังกล่าวไม่ได้ถูกตีหัวทำร้ายร่างกายตามที่ผู้โพสต์กล่าวอ้าง แต่เกิดจากสภาวะทางด้านสุขภาพจึงทำให้เป็นหน้ามืดเป็นลมและศีรษะฟาดพื้น ส่งผลให้มีเลือดตามคลิปที่ปรากฎ เบื้องต้นได้นำส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาเป็นที่เรียบร้อย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้