วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

BEM ยัน คลิปหนุ่มหัวแตกในสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท ไม่ได้ถูกคนร้ายตีหัว

โซเชียลเตลิด! แห่แชร์คลิปอ้างชายหนุ่มสงสัยถูกตีหัวแตก ขณะกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม ในสถานีรถไฟใต้ดิน ล่าสุด BEM ชี้แจงข้อเท็จจริง ยัน ผู้โดยสารเป็นลมหน้ามืดหัวฟาดพื้น...

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งอ้างว่า เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 59 ช่วงเวลา 19.36 น. ภายในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สุขุมวิท มีชายคนหนึ่งกำลังยืนกดเงินอยู่ โดยมีผู้ชายอีกคนยืนข้างหลัง เดินวนไปวนมาและเดินออกไป จากนั้นชายที่ยืนกดเงินอยู่ได้ล้มลงและชัก โดยผู้โพสต์อ้างว่าชายที่ได้รับบาดเจ็บเกิดจากการถูกตีหัว ทำให้เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์กันออกไปเป็นจำนวนมากนั้น

ล่าสุด บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ซึ่งเป็นบริษัทผู้รับสัมปทานการให้บริการเดินรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงินและสีม่วง ชี้แจงกับผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริงเมื่อเวลา 19.33 น. ของวันที่ 16 ก.ย. บริเวณทางออกประตู 2 สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท โดยชายคนดังกล่าวไม่ได้ถูกตีหัวทำร้ายร่างกายตามที่ผู้โพสต์กล่าวอ้าง แต่เกิดจากสภาวะทางด้านสุขภาพจึงทำให้เป็นหน้ามืดเป็นลมและศีรษะฟาดพื้น ส่งผลให้มีเลือดตามคลิปที่ปรากฎ เบื้องต้นได้นำส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาเป็นที่เรียบร้อย.

โซเชียลเตลิด! แห่แชร์คลิปอ้างชายหนุ่มสงสัยถูกตีหัวแตก ขณะกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม ในสถานีรถไฟใต้ดิน ล่าสุด BEM ชี้แจงข้อเท็จจริง ยัน ผู้โดยสารเป็นลมหน้ามืดหัวฟาดพื้น... 17 ก.ย. 2559 15:56 17 ก.ย. 2559 16:07 ไทยรัฐ