วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สโตนส์' หวังเป็นกัปตันเรือใบและทีมชาติอังกฤษในอนาคต

"จอห์น สโตนส์" ปราการหลังเชิงสูงเลือดผู้ดีของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงระบุว่า ตัวเขาอยากเป็นกัปตันทีมทั้งในนามสโมสร และทีมชาติอังกฤษในอนาคตให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ย.59 ว่า จอห์น สโตนส์ กองหลังทีมชาติอังกฤษของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมเงินหนาในศึกพรีเมียร์ลีก ออกเปิดเผยว่า ตัวเขานั้นตั้งความหวังไว้ว่าอยากเป็นกัปตันทีมสีฟ้าแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ และ "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ ให้ได้ในอนาคต

ดาวเตะวัย 22 ปี ย้ายจาก "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน มายังยอดทีมแห่งถิ่น เอติฮัด สเตเดียม ในช่วงท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะ ก่อนจะปรับตัวเข้ากับทีมได้อย่างยอดเยี่ยม และด้วยความทะเยอทะยานทำให้กองหลังทีมชาติอังกฤษรายนี้ ตั้งความหวังเอาไว้ว่าสักวันหนึ่งว่า เขาจะได้เป็นผู้นำของทั้งสโมสรและทีมชาติ

"ผมอยากเป็นกัปตันทีมในสักวันหนึ่ง ผู้เล่นทุกคนต่างหวังว่าสักวันจะได้รับเกียรติเป็นกัปตันทีม มันเป็นตำแหน่งที่พิเศษซ่อนอยู่ในนั้น ผมจึงพยายามทำงานให้หนักขึ้นและพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา เพราะผมอยากที่จะเป็นกัปตันทีม" สโตนส์ กล่าวกับผู้สื่อข่าว

"ผมขอขอบคุณ เอฟเวอร์ตัน สำหรับทุกอย่างที่มอบให้ผม และขอขอบคุณ แมนฯ ซิตี้ ที่มอบโอกาสครั้งนี้ให้กับผม ผมไม่กดดันอะไรเลย และผมจะพยายามทำให้เต็มที่ที่สุด"

"จอห์น สโตนส์" ปราการหลังเชิงสูงเลือดผู้ดีของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงระบุว่า ตัวเขาอยากเป็นกัปตันทีมทั้งในนามสโมสร และทีมชาติอังกฤษ ในสักวัน... 17 ก.ย. 2559 11:52 17 ก.ย. 2559 12:40 ไทยรัฐ