วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 18/09/59

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน 2559

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศเดินถดถอยในเรือนเกิด ขณะที่ดาวตัวเองแยกตัวจากบาปเคราะห์เสาร์ออกมาเป็นอิสระ ก็มาทำมุมร่วมกับบาปเคราะห์อื่นๆ เปลี่ยนจากเรื่องสุขภาพมาปะทะเรื่องหนักๆด้านอื่นต่อไป ภารกิจการงานก็มีผู้สนับสนุน แต่ดาวตัวแทนเงินตราเดินภพอับ กว่าจะแสวงหาได้มาก็ฝืดเต็มกลืน จำเป็นจะต้องควบคุมการใช้จ่าย ยังอาจเกิดวิกฤติได้อีก ชะตาชีวิตพลิกผันบ่อย ก็ต้องอดทนไปตามสภาพ.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ เมื่อดาวอังคารย้ายจากจุดตรงข้ามเรือนเกิดไปแล้ว เรื่องทางอุบัติเหตุจะเบาบางลง ถึงอย่างไรเสาร์เจ้าทุกข์ยังคงอยู่ที่เดิม ดาวดังกล่าวเป็นตัวแทนการงาน ปัญหาจึงยังตกกับเรื่องงานต่อไป ดาวบาปเคราะห์เจ้าอารมณ์มาเล็งเรือนการเงิน รายจ่ายจะทยอยกันเข้ามา โอกาสที่จะเก็บออมคงทำไม่ได้ง่ายนัก ดาวมารยังเดินคู่ดาวอริในเรือนที่พักพิง เครือญาติอาจจะรบกวนเรื่องเงินทอง จะต้องรอบคอบมากขึ้น.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินร่วมราหูคู่อริ วงการสมาคมมักจะดึงเงินทองออก ดาวงานก็ยังมีคุณภาพอ่อน จะต้องควบคุมการใช้จ่ายมากขึ้น อารมณ์มักจะวู่วามง่าย ปัญหาทางสุขภาพก็เกิดขึ้นบ่อยก็ยังมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ บางทีก็ยังต้องพึ่งพาอิทธิพลบางอย่าง โดยมีผลประโยชน์เป็นส่วนร่วม วันที่ 21 กันยายน ดาวเงินตราเข้าจุดเด่น ก็มีดาวอาเพศเล็งลดความเด่นลง จะไม่ได้อะไรเต็มที่ เมื่อดีทางหนึ่งก็ด้อยอีกทางสลับกัน.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศเดินถดถอยในเรือนการงาน ขณะที่ดาวคู่อริพุธราหูเดินในเรือนการเงิน งานจะเปลี่ยนไปทางอ่อนตัวลง ราหูดาวมารก็ตั้งหน้าค้นทรัพย์ การเงินค่อนข้างจะหนักมากสักหน่อย หากมีหนี้สินอยู่ด้วยก็ต้องเพิ่มความหนักขึ้นอีก แม้แต่อยู่ปกติก็ยังมีมิจฉาชีพรูปแบบต่างๆมาหลอกลวงจึงต้องระวังไม่ประมาท หากเก็บเงินไกลตัวในที่ปลอดภัยก็พอจะผ่อนคลายลงได้มาก อย่าโลภมากจะลาภหาย.

ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ ราหูดาวมารกับพุธคู่อริยังอาศัยในเรือนเกิด มักจะถูกหุ้นส่วนและเพศตรงข้ามปอกลอกง่าย อิทธิพลบางอย่างยังเกาะติด บางทีก็เป็นความโลภของตัวเอง มักจะชอบไปทางเสี่ยงโชคกับการพนันขันต่อ แม้จะมีรายได้ผ่านก็ถือได้ไม่นาน เป็นเสมือนกรรมเก่าตามมาให้ชดใช้ ดาวบาปเคราะห์ทำมุมถึงกันทั้งหน้าหลัง จะมีสิ่งรบกวนความสงบสุขทุกรูปแบบผ่านเข้ามา แม้แต่สุขภาพก็ต้องดูแลประมาทไม่ได้เหมือนกัน.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินร่วมดาวมารในภพอับ การติดต่อสื่อสารต่างๆ มักจะมีปัญหา จึงยังไม่ควรทำสัญญาผูกพันต่างๆอาจจะมีงานที่ไม่เปิดเผยป้อนเข้ามา อาจจะมีรายได้ไม่เป็นไปตามปกติ ดาวอาเพศยังเดินถดถอยตรงข้ามเรือนการเงินผลประโยชน์มักจะต้องถูกแบ่งปัน ในวันที่ 21 กันยายน ดาวเงินตราจะเข้าสู่จุดเด่น ก็มีดาวพลิกผันให้เปลี่ยนไปบ้าง ดาวคู่อุบัติเหตุเดินแยกราศีออกไป ช่วยให้ปลอดภัยมากขึ้น.

ชาวราศีตุลระยะนี้ในวันที่ 21 กันยายน ดาวเรือนเกิดเดินเข้าจุดเด่น มีบาปเคราะห์อาทิตย์และเสาร์ประกบหน้าหลัง ดาวอาเพศเดินถดถอยอยู่ตรงข้าม ก็รับวิบากกรรมอีกรูปแบบหนึ่ง ข้างหน้าเป็นเรื่องการเงินก็ยุ่งยาก เพราะเสาร์ครองอยู่ กิจกรรมใดๆ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานก็ไม่ค่อยจะให้ความร่วมมือด้วย แม้จะยังมีรายได้ผ่านก็มีค่าใช้จ่ายตามติด ปัญหาเงินตราสร้างความลำบากใจต่อเนื่อง ก็ต้องพยายามใช้อย่างพอเพียงเป็นตัวช่วย.

ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์อังคารเดินจากไปอยู่ในเรือนการเงิน เป็นดาวเจ้าอารมณ์ จะเร่งการใช้จ่ายมากขึ้น เสาร์ที่ยังเกาะกุมเรือนเกิดยังมีราหูคู่มิตรสนับสนุนการงาน ขณะเดียวกันก็มักจะแบ่งสรรผลประโยชน์ออกไปด้วย และอาจจะต้องใช้จ่ายบำรุงรักษาสุขภาพตัวเอง ดาวที่จะให้ความช่วยเหลือก็มีคุณสมบัติอ่อน ต้องพยายามช่วยตนเองลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นลงบ้าง ความอดทนจะเป็นตัวช่วยให้เดินต่อ.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์อังคารมากระตุ้นเรือนเกิดให้มีความขยันขันแข็งเพิ่ม ดาวตัวเองยังเดินในเรือนงาน แต่ไม่ค่อยมีพลังมาก สำหรับดาวการเงินก็ยังเดินภพอับ โอกาสในการแสวงหามีไม่มากนัก และก็เป็นราศีที่ใช้จ่ายเก่ง อาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นบ่อยๆก็ได้ ดาวอาเพศก็เดินถดถอยในเรือนการลงทุน หากคิดโลภก็อาจจะสูญเสียเพิ่ม ทางที่
จะรับมือได้ก็ต้องคิดประหยัด ใช้จ่ายพอเพียงจะพอบรรเทาลงบ้าง.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ เมื่อดาวคู่ขัดแย้งแยกตัวออกไป ดาวเรือนเกิดยามนี้จึงโดดเดี่ยวในเรือนนำโชค เนื่องจากเป็นตัวแทนด้านการงาน ระหว่างนี้งานจึงค่อนข้างปลอดโปร่ง ก็จะไปมีปัญหาการเงินเกิดขึ้นบ่อย ดาวดังกล่าวมีคุณสมบัติอ่อน จึงต้องระวังการใช้จ่ายให้มากขึ้น แต่เรือนการงานก็มีดาวอาเพศอยู่ตรงข้ามคอยพลิกผันทางเดินของงาน อาจกระทบไปถึงผลประโยชน์ มีทั้งดาวหนุนและดาวขัดแย้งต้องคิดรอบคอบ.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินคู่ดาวขัดแย้งตรงข้ามเรือนตัวเอง แต่เรือนการงานดาวบาปเคราะห์แยกตัวจากกัน จะช่วยให้งานเดินคล่องตัวมากขึ้น ก็ยังจะต้องควบคุมการใช้จ่าย ดาวการเงินมีคุณสมบัติอ่อน ก็ต้องพยายามประหยัด หุ้นส่วนผู้ร่วมกิจกรรมไม่ค่อยจะร่วมมือด้วยมากนัก จะต้องรอบคอบเพื่อช่วยลดผลประโยชน์ที่จะรั่วไหลออก เพศตรงข้ามควรห่างๆไว้ก่อน เพื่อจะได้ถือเงินทองได้นานขึ้น.

ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวความขยันเดินในเรือนการงาน ขณะที่ดาวงานเองก็ไม่ค่อยมีพลังมากนัก จึงเป็นการช่วยผลักดันให้งานเดินเร็วขึ้น แต่ผลประโยชน์ก็ไม่เป็นไปตามคาดหมาย ดาวอาเพศมาเดินถดถอยในเรือนเงินตรา สิ่งที่คาดหวังจึงเปลี่ยนไปก็ยังมีโอกาสจากงานประจำบ้าง จำเป็นจะต้องประหยัดมากขึ้น เรื่องสุขภาพก็จะรบกวนรายจ่ายด้วย ปัญหาต่างๆจะทยอยกันเข้ามา ต้องพยายามใช้อย่างพอเพียงช่วยผ่อนคลาย.

วิสุทธิ ราศี

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศเดินถดถอยในเรือนเกิด ขณะที่ดาวตัวเองแยกตัวจากบาปเคราะห์เสาร์ออกมาเป็นอิสระ ก็มาทำมุมร่วมกับบาปเคราะห์อื่นๆ เปลี่ยนจากเรื่องสุขภาพมาปะทะเรื่องหนักๆด้านอื่นต่อไป 17 ก.ย. 2559 10:29 17 ก.ย. 2559 10:32 ไทยรัฐ