วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 18/09/59

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน พ.ศ.2559 แรม 2 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์ผู้ใหญ่สนับสนุน ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์การงานมีเกณฑ์ศึกษาหาความรู้เพื่อเป็นประโยชน์ในการทำงาน การเงินแม้ว่าจะมีรายได้มากแต่ไม่ควรประมาท เพราะเป็นช่วงที่มีรายได้ดีในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดต้องครองโสดเพราะเลือกมากเกินไป

คนเกิดวันจันทร์การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จหลังจากทุ่มเททำงานมาอย่างยาวนาน ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวดีมีเงินใช้ไม่เดือดร้อน ความรักคนมีคู่ความรักไม่หวือหวาแต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์สละโสดหลังจากที่รอคอยมานาน

คนเกิดวันอังคารการงานจะได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กร ซึ่งจะกลายเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของคุณในอนาคต การเงินหมดเงินเพราะของสวยงามราคาแพง ความรักคนมีคู่เข้าใจกันมากขึ้นหลังจากผ่านเหตุการณ์มากมายมาด้วยกัน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธการงานหากช่วงนี้จะเสนองาน ต่อรอง เจรจา จะได้ผลที่ดีเกินคาด ควรทำบุญด้วยน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อซื้อหาความสุขให้กับตนเอง ความรักคนมีคู่ความรักไม่หวือหวาแต่มั่นคงดี คนโสดกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานการวางแผนก่อนเริ่มทำงานจะช่วยให้คุณทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การเงินกำลังจะใช้เงินก้อนโตในการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่กลับมารักกันหลังเข้าใจผิดกันมานาน คนโสดยังต้องโสดเพราะพลาดรักแท้ไป

คนเกิดวันศุกร์การงานกำลังจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต ไม่ควรปล่อยโอกาสครั้งนี้ให้หลุดลอยไป การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ความรักความสัมพันธ์ดำเนินอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดมีความสุขดีถึงแม้ว่ายังต้องโสด

คนเกิดวันเสาร์การงานมีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานเพียงเพราะคำพูดบางคำ การเงินมีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อต่อยอดการงานอนาคต ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะการทำงานเป็นเหตุ คนโสดกำลังจะมีคนดีเข้ามาในชีวิต ซึ่งมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ได้อีกไกล.

พ.พาทินี

(วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์ผู้ใหญ่สนับสนุน ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง 17 ก.ย. 2559 10:26 17 ก.ย. 2559 10:26 ไทยรัฐ