วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สี่แยกบันเทิง 18/09/59

แซ่บแน่ สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ ร่วมกับ จาฤก กันย์จาฤก จัดแถลงข่าวเปิดตัวเทนเทอร์ประจำซีซั่น นำโดย เมทนี กิ่งโพยม, น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ มาช่า วัฒนพานิช ที่อาคารมาลีนนท์ พระราม 4 เมื่อวันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมเสิร์ฟความแซ่บ แวดวงบันเทิง ณ บัดนาว

ถือเป็นข่าวฮือฮา สร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆ หลังจาก นาวิน ต้าร์ โพสต์แหวนเพชรเม็ดเท่าบ้านก่อนแท็กหาแฟนสาว ไฮโซ น้ำหวาน พัสวี แอบมีดราม่าเล็กๆ บนไอจีเพราะ มีคอมเมนต์นึง ระบุ “ไม่อยากให้คบกับนาวิน ต้าร์เลย ปลื้มพี่มากๆๆ เลย” สาวไฮโซฯเลย ตอบ “พี่ม่ะได้ เป็นคร้า”---ทำเอาต่อมเผือก งง เอ๊ย ทำงานหนักกันทีเดียว แหะๆ

ข้ามมาที่กองละครบู๊แอ็กชั่นกันบ้างดีกว่า “ข้ามาคนเดียว” ของค่ายดาราวิดีโอ เรตติ้งดีวันดีคืน ทยานนำหน้าไปเตะที่ 8.4 แล้ว ทำเอา บิ๊กหลุยส์-สยาม ชื่นอกชื่นใจ หายเหนื่อยกันปลิดทิ้ง---แบบนี้ต้องเปิดฝาฉลองมั้ยคร้า...า

เป็นห่วงเพื่อนสาวอย่าง กาละแมร์ ชีวิตนี้อาจจะไม่มี ปั๋ว ทำให้ วู้ดดี้ เป็นห่วงเป็นใยเลยปิ้งไอเดียจะชวนเป็นแม่พันธุ์ “อุ้มบุญ” ให้หน่อย ทำเอาพิธีกรสาว ขึ้นไอจีตอบโต้ตามสไตล์ทันที “ฉันไม่ท้องให้ใคร ฉันจะท้องให้ผัวฉ้าน”---คนยังมีความหวัง (สูง) เข้าใจตรงกันน้า...า คริๆ

เป็นคนไฮเปอร์จริงๆ สำหรับหนุ่ม เบน เอเอฟ 7 ซึ่งกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่อง “หัวใจและไกปืน” ทางช่อง “MONO29” นอกจากจะทำงานและเรียนไปด้วย ยังแยกร่างเตรียมลุยธุรกิจทำลิปบาล์มขาย---ขยันๆ แบบนี้ใครเป็นแฟนคงแฮปปี้ แต่แฟนคลับเตรียมอุดหนุนกันได้เลยจ้า อิอิ

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด แว้บไปเรียนการแสดงคอร์สสั้นๆที่ ต่างประเทศ สำหรับสาว ขนมจีน–กุลมาศ นักแสดงทางช่อง 8 ฮอตหนักมาก...ก เพราะมีหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวมาเร่ขายขนมจีบเพียบ งานนี้สาว ขนมจีน ถึงรีบเซย์โนแบบไม่ลังเล เพราะมีตัวจริง ไฮโซ เคนเป็น “ยอดยาหยี” อยู่ทั้งคน สายตาเลยไม่พร้อมเหล่ใคร จบป่ะ อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

17 ก.ย. 2559 10:14 17 ก.ย. 2559 10:14 ไทยรัฐ